Hot girl TDDC bị ném đá tơi tả tiếp tục gặt vàng

Các môn khác

Hot girl TDDC bị ném đá tơi tả tiếp tục gặt vàng

(PLO)- VĐV thể dục dụng cụ xinh đẹp như thiên thần của Malaysia mà hồi SEA Games trước bị ném đá tơi tả nay lại đoạt tiếp HCV.

Bản tin liên quan

SEA Games 28 cách đây hai năm  tại Singapore, VĐV thể dục dụng cụ (TDDC) Farah Ann mang về cho đoàn thể thao Malaysia 2 HCV và 1 HCĐ nhưng bị dân chúng Malaysia ném đá tơi tả… lại tiếp tục gặt vàng cho chủ nhà.


Đây là hình ảnh thi đấu của Farah tại SEA Games 2015 bị ném đá tơi tả vì ... gợi dục.

Farah Ann có một gương mặt rất đẹp lại chơi môn TDDC ở SEA Games trước, cô thuộc loại “hoa khôi” của đại hội. Cô là một cô gái đạo Hồi, chơi TDDC lại phải mặc đồ thi đấu của TDDC… mà theo truyền thống khắt khe của đạo giáo là gợi dục và hở hang.


Còn đây là hình ảnh SEA Games 29... kín hơn.

Ở SEA Games 28, dù đạt 2 HCV và 1 HCĐ nhưng cô đã bị cộng đồng mạng ném đá tơi tả, thực chất trong cái nhìn ấy có rất nhiều kẻ ghen ăn tức ở vì sắc đẹp cũng như tài năng của cô.

Sau khi tham dự SEA Games 28 về, dù thành tích cực tốt nhưng trên các trang mạng nổi lên những cơn “bão gạch đá” ném tới tấp vào trang mạng xã hội của Farah. Farah phản ứng mạnh nhưng cộng đồng lẫn miệng lưỡi xã hội thì quá kinh khủng khiến cô bật khóc và suy sụp…


Hình ảnh Farah mới nhận HCV cách đây ít phút.

Tình hình căng đến độ vua Malaysia, vốn cũng là một hoàng tộc Hồi giáo, kêu gọi mọi người không ném đá cô bé đáng thương có đóng góp lớn cho thể thao Malaysia nữa. Bộ trưởng Thanh niên & Thể thao Malaysia cũng kêu gọi không nên nặng lời với Farah. Mặt khác, cả vua Malaysia và bộ trưởng gợi ý Farah “đóng” trang xã hội của mình một thời gian để lấy lại cân bằng.

Cũng từ đây luật pháp của đất nước vốn có nhiều người theo đạo Hồi này đã yêu cầu đưa ra những thay đổi trong việc các cô gái đạo Hồi chơi thể thao, nhất là TDDC, các môn bơi lội phải thay đổi trang phục… kín đáo hơn.

Cách đây ít phút thì Farah đã bảo vệ thành công HCV nội dung “thảm” (Floor) của môn TDDC ở SEA Games 29. Farah sẽ còn thi đấu một số nội dung nữa trong những ngày sắp tới.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM