Hanoi Buffaloes hạ gục Saigon Heat

Các môn khác

Hanoi Buffaloes hạ gục Saigon Heat

(PLO)- Sau trận thắng thăng hoa với đội bóng cùng thành phố, Saigon Heat lại ngậm trái đắng chiều nay (14-10) khi thua ngược đội bóng thủ đô Hanoi Buffaloes với tỉ số 64-72. 

Bản tin liên quan

Khi kết thúc hai hiệp đấu đầu tiên, tỉ lệ mất bóng của hai đội đều bằng nhau với 13 lần. Bước ngoặt của trận đấu giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes ở hiệp đấu thứ ba, Saigon Heat đã liên tục mất bóng tới 11 lần - gần bằng hai hiệp đầu cộng lại.

Trong khi đó, Hanoi Buffaloes chơi với tinh thần bình tĩnh hơn, giành được những điểm số quý giá và đã hạn chế đến mức thấp nhất số lần mất bóng ở con số 5.

Trận đấu VBA giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes.

Điều này góp phần giúp Hanoi Buffaloes ngược dòng thành công, giành chiến thắng 72-64 trước SaiGon Heat sau bốn hiệp đấu.

Với việc trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận, Đạt Đóc tiếp tục cho thấy mình là sự khác biệt như pha bắn 3 điểm ở những giây cuối trong trận gặp Danang Dragons. Người anh song sinh Hoàng Ca cũng ghi được 12 điểm ở trận này cho Hanoi Buffaloes.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes:


Hoàng Ca và Đạt Đóc, hai anh em sinh đôi, đã có một trận đấu thăng hoa giúp Hanoi Buffaloes hạ gục Saigon Heat trên sân nhà.

 

Đạt Đóc cũng là cầu thủ xuất sắc nhất trận với 19 điểm ghi cho Hanoi Buffaloes.


Hoàng Ca cũng có trận đấu hay. 

 

Tân Binh Carter Jason của Hanoi buffaloes khiến Viet Arnold và Lewis mờ nhạt.

 

Carter Jason trong vòng vây của Viet Arnold và Lewis.

 

Carter Jason bị đau. 

 

Gia Lân không thể vượt qua được bức tường phòng ngự chắc chắn của Hanoi Buffaloes.

Tin, ảnh: HUY PHẠM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM