Eric Pen cầm cờ SEA Games 31 và đang ép cân tại TP.HCM

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 24/4/2021 - 10:16

(PLO)- Campuchia tập trung các môn võ để săn vàng SEA Games...

Võ sĩ mang hai dòng máu Campuchia-Mỹ Eric Pen sẽ cầm cờ lễ khai mạc SEA Games 31 tại Hà Nội. Hiện nay Eric Pen đang ở TP.HCM thực hiện chế độ ép cân mãnh liệt để tham gia tranh tài quyền Anh ở hạng cân cao nhất (91kg).


Hiện nay Eric Pen đang tập luyện và thực thi chế độ ép cân tại TP.HCM chờ SEA Games 31.  Ảnh: Getty

Eric Pen đã được Ủy ban Olympic Campuchia chỉ định cầm cờ tại lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31 tại Việt Nam (từ 21-11 đến 2-12), cùng với đó tháp tùng đoàn cán bộ thể thao cấp cao Campuchia tiếp quản cờ tổ chức SEA Games tại lễ bế mạc để SEA Games 32 Campuchia là chủ nhà.

Ở môn quyền Anh tại SEA Games 31, hạng cân cao nhất tranh tài là 91kg, trong khi đó hiện nay tay đấm mang hai dòng máu Campuchia-Mỹ này nặng 108kg. Anh phải ép cân xuống để giảm đi 17kg.

Hiện nay Eric Pen đang tập luyện và thực thi chế độ dinh dưỡng hà khắc tại TP.HCM để cuối năm đủ cân nặng để tranh tài hạng 91kg mà Campuchia đầy hy vọng “săn vàng”.

Theo các chuyên gia, các HLV quyền Anh nhà nghề, thì hiện nay Eric Pen đang là võ sĩ hàng đầu châu Á ở hạng cân nặng tại các sàn đấu nhà nghề. Từ đông sang tây, các võ sĩ cùng hạng cân châu Á đều là “nạn nhân” của Pen.

THANH PHƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Quế Ngọc Hải kể trước chấm 11m cầu thủ Malaysia nói gì vào tai anh

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Trước chấm 11m, cầu thủ nhập tịch của Malaysia, tiền đạo Paula đã chủ động bước vào chấm 11m rồi rỉ rả vào tai anh nhằm gây tác động tâm lý, nhưng thật bản lĩnh, đội trưởng đội tuyển Việt Nam chỉ cười khẩy và sau đó là bình tĩnh thực hiện thành công quả 11m. Cầu thủ ấy đã nói gì?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục