Dưới cờ trung lập nhưng Nga vẫn tiếp tục dành... 'Pole'

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Bảy, ngày 27/3/2021 - 10:01

(PLO)- Nữ VĐV Anna Shcherbakova vô địch giúp Nga lên ngôi toàn đoàn và giành Pole tại Olympic mùa đông 2022 tại Bắc Kinh.

Đoàn VĐV trượt băng nghệ thuật Nga đang dự giải Trượt băng nghệ thuật thế giới tại Thụy Điển, đây cũng là vòng loại Olympic mùa đông 2022 tại Bắc Kinh.

Do phán quyết trừng phạt vì doping hai năm, các đoàn thể thao Nga thi đấu các giải quốc tế (kể cả đội tuyển bóng đá) dưới màu cờ sắc áo trung lập, trên ngực áo không có quốc huy Nga, không có bài quốc ca Nga cử lên ở lễ trao huy chương...


Nội dung đôi nam nữ tự do "Hát dưới mưa" của Victoria và Nikita cũng đoạt HCV.  Ảnh: TASS

Tuy nhiên tại giải Vô địch thế giới đang diễn ra tại Thụy Điển, Nga vẫn chứng tỏ là cường quốc trượt băng nghệ thuật khi đang dẫn đầu toàn đoàn, trong đó có nhiều nội dung đã có suất dự Olympic mùa đông năm tới tại Bắc Kinh.

Hôm 26, nội dung biểu diễn ngắn của VĐV xinh đẹp Anna Shcherbakova, 16 tuổi đạt 233,17 điểm đưa đoàn Nga lên ngôi đầu và bản thân Shcherbakova vô địch nội dung này để đảm bảo đoàn Nga nhất toàn đoàn.


Các nội dung đồng đội, Nga cũng vượt trội. Ảnh: TASS

Dù vô địch nhưng Shcherbakova chưa hài lòng và cô cho rằng bài biểu diễn của mình vẫn chưa hoàn hảo như ý muốn, trong đó có một cú nhún nhảy và tiếp sàn hơi bị... ngã.

Các nội dung tự do, có nhạc phụ họa, các VĐV Nga đều tỏ ra vượt trội so với các đoàn khác.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục