Cầu thủ bóng rổ Cần Thơ đấm thẳng mặt trọng tài

Các môn khác

Cầu thủ bóng rổ Cần Thơ đấm thẳng mặt trọng tài

(PLO)- Hình ảnh phản cảm xảy ra trên sân bóng rổ trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc khi hai cầu thủ Cần Thơ lao vào tấn công trọng tài trong trận đối đầu đội bóng Bình Thuận.

Bản tin liên quan

Tình huống xảy ra trước khi trận đấu sắp sửa khép lại, trọng tài thổi phạt Cần Thơ, khi đó đang bị Bình Thuận dẫn trước 68-42. Trong một pha tranh chấp và bị thổi phạt, hai cầu thủ trụ cột Lê Phước Thắng và Lê Văn Đầy đã lần lượt nổi nóng lao tới đấm thẳng vào mặt trọng tài.

Hình ảnh hai VĐV Cần Thơ đánh trọng tài phản cảm. Ảnh: Webthethao

Tiếp theo đó là cú đạp ác ý vào bụng khiến trọng tài ngã dúi dụi ngoài đường biên. Rất may, ban tổ chức giải và các cầu thủ khác chạy đến can ngăn kịp thời.

Sau màn bạo lực không đáng có, hai cầu thủ Lê Phước Thắng và Lê Văn Đầy bị đuổi khỏi sân nhà thi đấu Bách khoa Hà Nội. Trận đấu vẫn tiếp tục, Bình Thuận đánh bại Cần Thơ tỉ số cách biệt 72-45.

Hình ảnh phản cảm khiến hình ảnh của bóng rổ xấu đi trong mắt người hâm mộ. Được biết hai cầu thủ này đều là những VĐV trụ cột của Cần Thơ, chinh chiến nhiều mùa tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Video hai VĐV Cần Thơ hành hung trọng tài. Nguồn: Webthethao

MINH QUANG

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Một hành động phi thể thao rất xấu xí, phản cảm đáng được dư luận lên án. Đề nghị Ban tổ chức giải cho đội CT được nghỉ thi đấu luôn và kèm theo đó là biện pháp chế tài đối với toàn đội!

Huỳnh Ngọc Quý

Nên chuyển hai cầu thủ trên sang thi đấu môn võ tự do!

Tran

Can xu li nghiem 2 cau thu bong ro cua can tho. Day la hanh dong thieu van hoa trong the thao

HẢI HÀ

Hãy cho các cầu thủ này nghỉ luôn đi. Đừng để họ ra sân nữa mà mang vạ đó.

Phong trần

Bởi vậy giờ có lớp vừa học chữ vừa học thể thao

Kgb

Thua nổi cậu ! Nhục nhã. Đã dở còn xấu xí. Không ...lớn lên được.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM