Bộ trưởng thể thao thi đấu SEA Games 29

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 10/7/2017 - 12:46

(PLO)- Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games từng chứng kiến nhiều yếu nhân (VIP) đại diện cho quốc gia thi đấu như hoàng tử, công chúa của Thái Lan, Brunei, cháu của vua... SEA Games 29 này cũng có bộ trưởng khoác áo đội tuyển tranh tài...

Đó là vị bộ trưởng trẻ, đẹp trai của Nội các Malaysia. Ông Khairy Jamaluddin, Bộ trưởng đặc trách Thanh niên và Thể thao Malaysia, sẽ khoác áo đội tuyển nước này tranh tài môn Polo tại SEA Games 29 tới.


Bộ trưởng Khairy là người đam mê thể thao.

Những ngày này, ông đã tích cực cùng đội tuyển Polo Malaysia tập luyện miệt mài tại CLB Polo Selangor để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Không phải là VĐV… làm kiểng mà thi đấu hẳn hoi, Bộ trưởng Khairy chơi rất nhiều môn thể thao và chơi rất hay nhưng Polo là môn ruột của người đứng đầu ngành thể thao cấp nhà nước Malaysia.


Ông được xem là vị bộ trưởng "hot boy" của Nội các Malaysia.

HLV đội tuyển Polo Malaysia Mohamad Zekri Ibrahim cho biết không phải bộ trưởng tham gia tập luyện để cho có không khí mà ông ấy tập luyện cật lực để hòa nhập cùng đội tuyển quốc gia và thi đấu SEA Games 29.

Bộ trưởng Khairy Jamaluddin từng có một thời gian dài chơi Polo và đã trải qua những trận thi đấu cấp quốc tế trước khi vào Nội các Malaysia. Sức mạnh và độ bền của Bộ trưởng Khairy theo đánh giá của HLV là rất tốt.


Bộ trưởng Khairy đang tập luyện tích cực môn Polo để thi đấu SEA Games 29.

Phong độ của ông được đánh giá qua giải Malaysia Open diễn ra trong tuần này và theo các HLV thì ông đủ sức khỏe để khoác áo tuyển tham dự SEA Games 29.

Lần này đội Polo của chủ nhà Malaysia nuôi mục tiêu HCV như họ từng làm được ở SEA Games 2007 tại Thái Lan.

Bộ trưởng Khairy Jamaluddin trước đây cũng từng kinh qua chiếc ghế phó chủ tịch LĐBĐ Malaysia.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Báo chí TP. HCM kết nối nghĩa tình

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Dịch đang diễn biến phức tạp nhưng với nghĩa tình của người dân TP.HCM, của lực lượng báo chí thì tôi tin rồi TP sẽ sớm ổn thôi!

Chuyên gia Mỹ nói gì về độ an toàn vaccine ngừa COVID-19?

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Mặc dù Bộ Y tế và các cơ quan chức năng đã thông tin rất nhanh và kịp thời về chiến dịch tiêm chủng diện rộng lần này đến với toàn dân, nhưng vẫn còn 1 số ý kiến băn khoăn xung quanh việc tiêm vaccine.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục