Áp đặt làm từ thiện, McGregor ghét và bỏ

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 10:24

(PLO)- Cuộc tái đấu lần thứ ba giữa võ sĩ Mỹ Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ không diễn ra ngày 10-6 vì võ sĩ người Ireland không đồng ý trích nửa triệu USD thù lao làm từ thiện.

Cuộc dàn xếp của ông bầu UFC Dana White tưởng chừng đã ổn và đã “bút sa”, tuy nhiên trong quá trình thương lượng những điều nhỏ nhặt thì McGregor đã không đồng ý trích số tiền thù lao 500 ngàn USD làm từ thiện tại Mỹ.


Cuộc tái đấu thứ ba giữa  Dustin Poirier (trái) và Conor McGregor sẽ không diễn ra ngày 10-6.  Ảnh:  Reuters

Trên trang Twitter của UFC đã trích đăng ý kiến của McGregor là anh không hài lòng với việc Ban tổ chức trích nửa triệu USD làm từ thiện và chắc thượng đài với Poirier.

McGregoe nói: “Từ thiện là từ thiện, phải đúng bản chất của nó chứ không phải...trả nợ, tức ở đây chủ nhân của số tiền ấy phải có sự hứng thú khi đưa ra số tiền làm từ thiện với một tinh thần thoải mái và vui vẻ, đằng này tôi không vui thì đâu phải từ thiện. Kế hoạch sử dụng tiền của mỗi người đều có sẵn trong kế hoạch của mỗi người”.

Hai lần chạm trán trước McGregor đã hạ Knock out Poirier hồi năm 2014, rồi hồi tháng 1 vừa qua, võ sĩ Mỹ...san bằng 1-1 khi thắng Knock out kỹ thuật võ sĩ Ireland.

Cuộc tái đấu vào ngày 10-6 này đã...off vì McGregor không muốn Ban tổ chức áp đặt làm từ thiện.

DUY ĐỨC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục