Andy Murray tự biến mình thành cựu vô địch Olympic

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Hai, ngày 26/7/2021 - 12:21

(PLO)- Tay vợt Anh đã... tự xử biến mình thành cựu vô địch đơn nam Olympic.

Tay vợt Anh Andy Murray từng hai lần vô địch đơn nam môn quần vợt Olympic 2012 và 2016. Murray đến Tokyo lần này với mục tiêu hoàn thành cú hat trick HCV ở ba kỳ Olympic liên tục. Tuy nhiên giấc mộng vàng của tay vợt Anh tan vỡ vì sức khỏe.


Andy Murray rút lui nội dung đơn, đồng nghĩa thành cựu vô địch Olympic.  Ảnh: Getty

Vì lý do sức khỏe, Murray đã phải tự rút lui ở nội dung đơn nam Olympic Tokyo. Tuy nhiên anh tiếp tục tham gia nội dung đôi cùng tay vợt Joe Salisbury.

Murray rút lui nội dung đơn vì nghe theo tư vấn của tổ bác sĩ đội quần vợt Vương quốc Anh. Đội tuyển Vương quốc Anh đã họp và ra thông cáo báo chí về vụ việc này.

Murray cho biết: “Tôi cảm thấy thất vọng vô cùng vì phải rút lui nội dung đơn khi được tổ bác sĩ tư vấn. Tôi rất khó khăn để đưa ra quyết định của riêng mình. Tuy nhiên đường còn dài, tôi phải biết giữ gìn sức khỏe và tập trung vào nội dung đôi cùng Joe”.

Khi Murray rút lui nội dung đơn, tay vợt Úc Max Purcell sẽ thay thế và gặp Felix Auger của Canada.

DUY ĐỨC

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục