BTV Cup 2014: vắng bóng hàng loạt tuyển thủ

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 30/10/2014 - 16:06

(PLO) - Giải năm nay do cấn việc đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2014 nên đội bóng chủ giải B. Bình Dương vắng bóng hàng loạt tuyển thủ như Công Vinh, Trọng Hoàng, Anh Đức, Hoàng Thịnh…

Sự vắng bóng của các tuyển thủ quan trọng sẽ khiến đội tuyển gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi mục tiêu vô địch.

Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương- BTV Cup 2014 có bốn khách mời nước ngoài gồm Ayeyawady đến từ Myanmar, BEC Tero Sasana (Thái Lan), Capixaba (Brazil), Sinh viên Hàn Quốc.

Bốn đội trong nước gồm chủ nhà B.Bình Dương, ba khách mời khác gồm SHB Đà Nẵng, ĐT Long An và Than Quảng Ninh. Những năm trước, giải có khách mời thuộc nhóm “chất lượng cao” đến từ Brazil là Matsubara, riêng năm nay đội bóng này được thay thế bằng CLB còn rất trẻ Capixaba. Đây là câu lạc bộ mới được thành lập hồi năm ngoái.


Các cầu thủ của đội tuyển B.Bình Dương  

Trong khi đó vị khách đến từ Thái Lan là BEC Tero Sasana cũng sẽ khó gửi đến thành phần mạnh nhất vì Thai- League đang diễn ra. Riêng đối với CLB Ayeyawady của Myanmar thì đội bóng này sang Bình Dương dự Toyota Cup (từ ngày 31-10 đến 2-11) nên ở lại tiếp tục dự giải BTV Cup.

Theo kết quả bốc thăm của Ban tổ chức thì bảng A gồm B.Bình Dương, ĐT Long An, Sinh viên Hàn Quốc và BEC Tero Sasana; Bảng B có SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh, Ayeyawadi.

Lượt trận khai mạc diễn ra ngày 7-11 với hai cặp đấu như sau: ĐT Long An- Sinh viên Hàn Quốc (15 giờ 30), B.Bình Dương- BEC Tero Sasana (18 giờ).

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục