Bóng dài và lối chơi sức mạnh

Thứ Tư, ngày 1/10/2008 - 23:59

Lượt trận thứ hai vào tối mai nhất định Sinh viên Hàn Quốc sẽ trình làng một cách chơi khác.

Họ sẽ chơi bóng dài và đa dạng trong các miếng đánh, từ chiến lược dùng kỹ thuật cá nhân đột phá cho đến những đường chuyền dài vượt tuyến dọc trung lộ. Qua trận thua Turkmenistan, cầu thủ mang áo số 10 của Hàn Quốc Park Gi Dong chơi rất xuất sắc và lối chơi rất đặc trưng.

Park có sức mạnh và thể hình tốt nên khả năng tỳ đè với trung vệ đối phương rất giỏi. Park còn có một miếng đòn đội đầu nhả bóng ra sau rất chuẩn và bất ngờ cho đồng đội dứt điểm. Tuy nhiên hàng phòng ngự của Turkmenistan có nhiều kinh nghiệm và chiều cao cũng tốt hơn, nên đồng đội của Park cũng như chính bản thân cầu thủ số 10 này khó phát huy tác dụng.

Nhưng trước hàng phòng ngự Việt Nam gồm Phước Tứ và Chính Công chưa nhiều kinh nghiệm và chưa có tiếng nói chung nên sẽ rất khó khăn để vô hiệu hóa trung phong này.

Sinh viên Hàn Quốc khỏe trong tranh chấp, chơi bóng dài và phối hợp nhóm đều tốt. Tuy nhiên thế mạnh nổi trội của họ và tấn công trung lộ nhờ vào những phẩm chất của Park Gi Dong để các “vệ tinh” xung quanh nhận bóng dứt điểm bất ngờ.

Qua một trận trong điều kiện sân xấu có thể Sinh viên Hàn Quốc chưa phát huy hết khả năng của mình. Song điều nổi trội của đội bóng này là sút sa ngoài vùng cấm và những pha cắt mặt từ những cú lật cánh của đồng đội.

DA

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục