‘Bóng đá Việt Nam rất may mắn!’

Thể thao

‘Bóng đá Việt Nam rất may mắn!’

(PLO)- HLV Rajagobal của Malaysia vốn là khắc tinh của đội tuyển Việt Nam (VN) thời HLV Calisto mới đây lại có một bài khen ngợi bóng đá VN.

Bản tin liên quan

Vị HLV từng khiến thầy trò ông Calisto đau đớn khi mất cúp vàng SEA Games 2019 tại Lào nói rằng giữa lúc cả thế giới các sân bóng đá không có người vào xem thì bóng đá VN vẫn có khán giả đến kín sân. Mới đây, V-League có những trận hoặc không có khán giả hoặc phải hủy vì dịch tái phát nhưng các cầu thủ, các đội bóng vẫn luôn sẵn sàng trở lại vì họ tin ở VN sẽ kiểm soát được dịch tốt và bóng lại lăn, các sân bóng rồi lại có khán giả…


HLV Rajagobal trong lần gặp gỡ HLV Calisto. Ảnh: CTV

Trả lời trên báo The Star của Malaysia số ra ngày 16-2, HLV Rajagobal lên tiếng về bóng đá VN rất may mắn vì đất nước VN thực hiện công tác cách ly tốt và ý thức của người dân VN về dịch bệnh rất cao, khác hẳn với Malaysia. HLV Rajagobal cũng cho biết dù đang bận rộn với bản hợp đồng của LĐBĐ Brunei mời ông sang dẫn dắt đội tuyển nước này nhưng ông vẫn theo dõi bóng đá VN, nhất là các trận đấu ở V-League mà ông thích thú vì vừa chất lượng vừa có khán giả đầy ắp.

Điều thú vị của HLV Rajagobal còn là việc ông nhắc lại trong quá khứ có lần ông suýt được làm HLV trưởng đội tuyển VN sau thời điểm HLV Calisto ra đi.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM