Bóng đá Thái Lan ngờ nghệch ở sân chơi châu Á

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 19/3/2016 - 05:00

(PL)- Trong khi hai đội Muangthong và Chonburi đều thua rất đậm ở vòng play off thứ hai thì Buriram qua ba lượt trận vòng bảng AFC Champions League cũng thi đấu rất tệ.


Mùa giải nội địa 2015, Buriram ôm hết bốn danh hiệu trong nước gồm Thai-League, League Cup, FA Cup, King Trophies và giải quốc tế Cúp Toyota Mekong. Tuy nhiên, vào sân chơi châu Á thì thua đậm 0-6 trận trên sân nhà trước FC Seoul, rồi thua Shandong Luneng 0-3. Trận gần là thua Sanfrecce Hiroshima 0-3. Tổng cộng ba trận Buriram để thủng lưới 12 bàn và chưa có bàn thắng nào.

Năm 2014, Buriram đá rất hay trên đấu trường châu lục này và vào đến tứ kết Champions League chỉ thua đại diện của Iran sau hai lượt trận đi và về là 1-2. Các trận làm khách tại Nhật và Hàn Quốc họ đều thi đấu rất ấn tượng, đặc biệt là cách thể hiện lối chơi và tinh thần không hề yếm thế trước các đội mạnh của Nhật và Hàn Quốc… Mùa này Buriram sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia và ngoại binh chất lượng nhưng họ lại thi đấu quá kém.

Bóng đá Thái Lan nhiều lần nhắm đến mục tiêu ra biển lớn nhưng rõ ràng ra ngoài khu vực Đông Nam Á thì nhiều lúc họ cũng rất ngờ nghệch.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục