Bên trong máy bay riêng của Ronaldo và bạn gái Georgina có gì?

Thể thao

Bên trong máy bay riêng của Ronaldo và bạn gái Georgina có gì?

(PLO)- Cristiano Ronaldo đã trở lại thành phố Turin trên chuyên cơ riêng có giá 20 triệu bảng để chuẩn bị tập luyện với các đồng đội ở Juventus sau 14 ngày cách ly.

Bản tin liên quan

Ngôi sao người Bồ Đào Nha cùng bạn gái Georgina Rodriguez và bốn con nhỏ vừa trở lại Ý sau gần hai tháng tránh dịch COVID-19 trên đảo Madeira, trong một căn biệt thự có giá thuê 3.500 bảng mỗi tuần.


Chỉ có 250 chiếc G200 trên toàn thế giới. Ảnh: TS

Chân sút 35 tuổi bị mắc kẹt ở quê nhà, vì máy bay riêng của anh đậu tại Madrid không thể cất cánh do hạn chế đi lại ở Tây Ban Nha. Tiền đạo của Juventus đã mua máy bay phản lực hai động cơ Gulfstream G200 vào năm 2015 với giá 20 triệu bảng. 


Ronaldo và bạn gái thư giãn trên máy bay riêng...


... hoặc cùng những người bạn vi vu sau mỗi trận đấu. Ảnh: TS

G200 có những chỗ ngồi rộng rãi có thể chứa tối đa 8-10 người cho một chuyến bay. Máy bay G200 ra đời năm 1999, sau khi có chứng nhận của các cơ quan hàng không Mỹ và Israel một năm trước đó. Điều đặc biệt là trên thế giới chỉ có 250 chiếc nên máy bay G200 của Ronaldo càng trở nên quý hiếm. Sản phẩm cuối cùng G200 sản xuất vào năm 2011.


Buồng lái hiện đại của G200 dành cho hai phi công...


... cùng sức chứa từ 8 đến 10 người cho mỗi chuyến bay. Ảnh: TS

G200 của Ronaldo là mẫu thiết kế riêng với những tính năng xa xỉ theo ý của thân chủ. Anh có một tủ quần áo theo phong cách thời trang của mình. Bên trong G200 có WiFi, điện thoại, máy fax, lò nướng điện, lò vi sóng, tủ lạnh và các loại hình games giải trí… 


Chân sút người Bồ Đào Nha chơi game với con trai trên máy bay. Ảnh: TS

 (Clip: Cận cảnh máy bay siêu sang G200 của chân sút Ronaldo. Nguồn: TS).

NGỌC ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM