Beckham mang gì đến Việt Nam?

Thể thao

Beckham mang gì đến Việt Nam?

(PL)- Hai lần đến Việt Nam nổi đình nổi đám nhất của Beckham đều không phải mang lại cho bóng đá Việt Nam sự thích thú tò mò về chàng tiền vệ tài hoa mà đều đến để quảng bá cho hai sản phẩm một nhớt và một là thức uống có cồn.

Bản tin liên quan

Nếu năm 2003 cầu thủ đẹp trai và hào hoa này quảng bá cho sản phẩm nhớt còn đến sân Quân khu 7 đá vài đường bóng với nghệ sĩ cho vui thì lần này anh đến với trang phục quý phái để quảng bá cho sản phẩm đắt tiền bị cấm quảng cáo ở Việt Nam.

Người hâm mộ chẳng được gì từ chàng cầu thủ nổi tiếng hào hoa với những cú tạt bóng thần sầu. Thậm chí là người ta còn thuê một đội ngũ bảo vệ với chi phí 30.000-40.000 USD để ngăn Beckham với người hâm mộ và báo chí săn ảnh.

Mọi người mê và biết Beckham vì bóng đá nhưng cả hai lần anh đến thì chỉ mang “nhớt” và sản phẩm thức uống mà anh nhận cát-xê chỉ để dự và diễn.

A.BÌNH

BÌNH LUẬN

Tuyển

Đúng là Fan ở vùng trũng của môn Túc cầu. Khi B đã từ giã sự nghiệp rồi nó mới mò đến Việt Nam. Vậy vấn đề là: B làm được cái tích sự gì cho Bóng đá Việt Nam. Không gì cả. Chẳng qua B sang để làm Bia (Bere)cho cái mảng kinh doanh của B mà thôi. Riêng các công ty tổ chức sự kiện này thì chỉ cần thu về lợi nhuận là Ok. Chỉ có một bộ phận dân Việt Nam là bị mắc lừa vô hình chung đã đánh bóng tên tuổi cho sao..xẹp. Mà hình như toàn dân ..Bèo.

Fan bongda

Không Ghét Kham, ngược lại rất thích tài đá bóng của Kham , nhưng quả thực Kham sang ta cũng như thỏa chí tò mò của một đa số các bạn trẻ khi hy vọng được nhìn ngắm, thậm chí mong được sờ vào người Kham " bằng xương , bằng thịt " nhưng quả thực mang lại điều gì có lợi hay không cho ta, thì đúng là một số 0 tròn trĩnh. Song không thể trách hay đổ lỗi cho Kham mà mọi thứ đều do nơi Tổ chức sự kiện này , đến , rồi đi , ở thì ở ẩn , tiếp xúc thì toàn những thương gia , các Víp, hỏi người Hâm mộ và Bóng đá được gì ?

pham tuyên

Thực ra tôi là phan MU . có lẽ vì thế nên tôi hâm mộ Beckham...nhưng những mong muốn của tôi về việc Beckham đến vn lại không như mong đợi... Báo chí đã đúng khi đặt dấu hỏi... Beckham đến để giúp bóng đá việt phát triển... Không hề... Vậy ta chào đón nhiệt tình một người không đến để giúp mình thì liệu ta đã hành động đúng..? (Cũng có thể tôi đã sai nhu các bạn). Hãy cho tôi câu trả lời đi hỡi các bạn trẻ..!?!?

Linh

Bạn nghĩ là bóng đá Việt nam có đủ tiền và lý do để mời đội bóng có Beck đến đá sao? tất cả chi phí đến Việt nam đều do các DN cần quảng cáo người ta lo hết, Beck là người nổi tiếng trên sân cỏ và ai cũng biết đên VN lần này đâu để phát triển bóng đá đâu mà kỳ vọng.Hơn nữa để quảng cáo cho một sản phẩm chọn người ít có ảnh hưởng đến cộng đồng thì làm được gị chứ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM