Bầu Đức lần đầu thưởng cho lối chơi đẹp của HA Gia Lai

TT
TT
Thứ Hai, ngày 19/1/2015 - 03:00

(PL)- Sau trận thua Thanh Hóa 1-2, bầu Đức cho biết ông vẫn tặng quà cho các cầu thủ trẻ vì lối chơi cống hiến.

Trước trận đấu này, ban tổ chức sân HA Gia Lai đã làm mọi cách để ngăn khán giả quá đông đảo tràn xuống sân như ở trận khai mạc V-League thắng Sanna Khánh Hòa 4-2.

Thế nhưng theo thống kê của VPF, vẫn có 12.000 khán giả đến sân Pleiku trong khi sức chứa chỉ là 10.000 người. Chủ nhà đã lắp đặt cả màn hình 300 inch để phục vụ giới hâm mộ không thể mua được vé vào sân.

Rõ ràng hiệu ứng từ lối chơi đẹp và trung thực của thầy trò ông Guillaume đã hấp dẫn rất nhiều người yêu bóng đá. Trận nào HA Gia Lai cũng đá tận tụy hết sức mình dù thua nhưng vẫn gây được nhiều tình cảm cho nhiều giới. Thế nên bầu Đức lúc cao hứng vẫn phá lệ thưởng nóng cho cầu thủ HA Gia Lai.

Ông bầu phố núi nhận định thầy trò Guillaume đều lần đầu tiên chơi V-League trong khi các cầu thủ còn quá trẻ để làm chủ chiến thắng. Đã thế HA Gia Lai còn mua phải ngoại binh kém chất lượng và chấn thương khiến cho họ thua thiệt nhiều thứ so với các đối thủ. Trận thua ngược Thanh Hóa 1-2, ông Guillaume không ghi tên hai ngoại binh Zdravko và Cosmin là hàng thải của ĐT Long An, SHB Đà Nẵng trong đội hình xuất phát. HA Gia Lai mùa này chủ yếu chơi bằng cầu thủ trẻ và nói như bầu Đức là “các con cứ chơi hay, chơi đẹp, hấp dẫn khán giả đến đầy sân là bác vui rồi, có rớt hạng cũng được”.

TT

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục