Bất chấp nguy hiểm, người đàn ông chạy cắt ngang đường đua F1

Thể thao

Bất chấp nguy hiểm, người đàn ông chạy cắt ngang đường đua F1

(PLO) – Một người hâm mộ vừa bị bắt giữ sau khi anh này chạy cắt ngang qua đường đua, nơi các tay lái F1 đang chạy thử cho cuộc đua Grand Prix Thượng Hải (Trung Quốc) sắp tới.

Bản tin liên quan

Người đàn ông mạo hiểm băng qua đường đua khi các tay đua F1 đang chạy với tốc độ cực nhanh.

Người đàn ông trên được cho là từ trên khán đài đã trèo qua hàng rào bảo vệ vào đường đua. Sau đó, anh này đã bất chấp nguy hiểm, chạy cắt ngang đường đua khi mà các tay đua F1 đang tiến hành đua thử. Fan hâm mộ trên tiếp tục chạy đến khu vực kỹ thuật của đội đua Ferrari rồi hét to, “Tôi muốn có một chiếc xe hơi. Tôi đã có một tấm vé rồi”. Những chiếc xe an toàn sau đó được triển khai để bảo vệ đường đua và các tay đua để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Anh này sau đó nhanh chóng bị bắt giữ và bàn giao cho chính quyền địa phương xử lý. Những người chứng kiến sự việc cho biết hành động của người đàn ông này hơi điên rồ nhưng rõ ràng anh ta không say.

Nhà chức trách Trung Quốc tỏ ra khá xấu hổ sau sự việc khi mà người đàn ông bất chấp nguy hiểm băng qua đường đua, nơi những chiếc xe F1 có thể lao đi với tốc độ tối đa lên đến 200 mph (320km/giờ).

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM