Báo nước ngoài đưa hình ảnh thủ môn VN hăm doạ trọng tài

MAI THI - NH
MAI THI - NH
Thứ Bảy, ngày 20/3/2021 - 17:22

(PLO)- Giải hạng Nhất mới khai mạc, tiếc là trong nhiều hình ảnh đẹp lại có một hình ảnh quá xấu và các báo nước ngoài đã trích lại đưa vào như diễu cợt bóng đá Việt Nam trong trận Cần Thơ - CAND.

Đó là hình ảnh thủ môn Phạm Trần Thanh Vũ của Cần Thơ sau khi cản phá thành công quả phạt 11m của đội CAND đã có hành động ăn mừng rất xấu là lao đến như sắp sửa hành hung trọng tài với thái độ hăm và khiêu khích trọng tài.

Trước đó thì trọng tài đã phạt thẻ vàng Thanh Vũ vì phạm lỗi vào bóng nguy hiểm với cầu thủ đối phương nhưng thủ môn này không những không nhận lỗi mà còn tỏ thái độ gay gắt khi cho rằng trọng tài xử ép đội bóng của mình. 


Pha bóng phạm lỗi của Thanh Vũ dẫn đến quả 11 mét


Trọng tài phạt thẻ vàng thủ môn Thanh Vũ sau khi chỉ tay vào chấm 11 mét.


Không chỉ các báo trong khu vực đưa lại hình ảnh xấu xí trên mà ngay cả báo thể thao của Argentina cũng đưa lại và đặt tít: "Thủ môn phát điên ăn mừng rồi khiêu khích trọng tài".

Một điều cũng đáng đề cập là với hành vi xấu xí và phản cảm trên của thủ môn Thanh Vũ nhưng trọng tài lại chỉ nhìn mà không dám rút thẻ đỏ ra truất quyền thi đấu của thủ môn có hành vi phản cảm này. 


Báo nước ngoài nói đó là thủ môn 'phát điên'...

Giải hạng Nhất mới khởi đầu nhưng đầu chưa xuôi vì những xấu xí trên mà chắc chắn rồi sẽ có bản án kỷ luật phạt nguội thủ môn Thanh Vũ và cả án phạt của Ban trọng tài với trọng tài làm nhiệm vụ trận đấu.

MAI THI - NH - Video: Next Media

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục