Báo Hàn đặt điều hay VFF đòi hỏi quá đáng?

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Bảy, ngày 14/9/2019 - 04:00

(PL)- Báo Sport Seoul của Hàn Quốc đã đưa thông tin khó tin là VFF muốn gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo nhưng còn đưa thêm một yêu cầu là HLV người Hàn Quốc phải đưa đội tuyển Việt Nam vào đến trận chung kết Asian Cup 2023.

Một điều kiện thật khó tin bởi những lý do sau:

1. Hai bên (VFF và HLV Park Hang-seo) còn đang thương thảo và hai bên đều không được phép tiết lộ việc thương thảo cho bên thứ ba.


Báo Sport Seoul đưa thông tin gây sốc.

2. Ai cũng thấy việc vào đến chung kết Asian Cup 2023 là điều khó khả thi khi mà bóng đá Việt Nam mới chỉ đứng đầu Đông Nam Á nhưng còn thua rất nhiều các quốc gia trong khu vực.

Khi chúng tôi trao đổi điều này với một đại diện của VFF thì vị này xin giấu tên nhưng khẳng định không bao giờ có chi tiết mà báo Hàn đưa ra, vì VFF không dại để đặt ra điều kiện không tưởng đấy.

HUY KHANH

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục