Báo Hàn đặt điều hay VFF đòi hỏi quá đáng?

Thể thao

Báo Hàn đặt điều hay VFF đòi hỏi quá đáng?

(PL)- Báo Sport Seoul của Hàn Quốc đã đưa thông tin khó tin là VFF muốn gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo nhưng còn đưa thêm một yêu cầu là HLV người Hàn Quốc phải đưa đội tuyển Việt Nam vào đến trận chung kết Asian Cup 2023.

Một điều kiện thật khó tin bởi những lý do sau:

1. Hai bên (VFF và HLV Park Hang-seo) còn đang thương thảo và hai bên đều không được phép tiết lộ việc thương thảo cho bên thứ ba.


Báo Sport Seoul đưa thông tin gây sốc.

2. Ai cũng thấy việc vào đến chung kết Asian Cup 2023 là điều khó khả thi khi mà bóng đá Việt Nam mới chỉ đứng đầu Đông Nam Á nhưng còn thua rất nhiều các quốc gia trong khu vực.

Khi chúng tôi trao đổi điều này với một đại diện của VFF thì vị này xin giấu tên nhưng khẳng định không bao giờ có chi tiết mà báo Hàn đưa ra, vì VFF không dại để đặt ra điều kiện không tưởng đấy.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

ducnguyen

Kể cả không vào vòng ck asian thì ô Park vẫn hoàn toàn xứng đáng được gia hạn hợp đồng. Tôi nghĩ 90t VN đồng ý với điều này.

Mr Ha

Người hâm mộ chúng tôi chỉ cần ông Park hết tâm hết lòng vì ĐTVN để ĐTVN luôn tiến bộ rõ rệt là được, còn nếu vào sâu giải nào đó thì càng tốt... Chứ bóng đá không thể nói trước điều gì... Hãy thỏa thuận mức lương phù hợp giữa VFF và ông Park càng giảm được bao nhiêu thì càng có lợi cho ngân sách bấy nhiêu... Và không nên có 1 áp lực nào về danh hiệu để tất cả hết sức phấn đấu mà không chịu áp lực... Trước hết trong nước cần đào tạo các cầu thủ tốt từ các CLB, cầu thủ phải được đào tạo về đạo đức, về kỹ thuật, về thể lực, về chiến thuật... Có được như vậy thì bóng đá mới phát triển sâu rộng, không chỉ là may mắn nhất thời...

Kim dung

Một sự hiểu nhầm cụm từ "vào vòng chung kết Asian Cup" thành "vào trận chung kết". Để từ đó, xét lại chúng ta hay thích dùng cụm từ "vòng chung kết" là đúng, hay "tham dự giải" mới là chính xác nhất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM