Bao gạo nghĩa tình của anh em CĐV Việt Nam tặng bà con nghèo

ANH TIẾN
ANH TIẾN
Thứ Năm, ngày 2/4/2020 - 12:51

(PLO)- Thương bà con nghèo khổ trong mùa dịch COVID-19, nhóm anh chị em Hội Cổ động viên Việt Nam (VFS) chung tay gửi một tấn gạo đến những mảnh đời vất vả mưu sinh...

Từ sáng sớm ngày 2-4, một vài anh chị em VFS đã tất bật tự tay chia một tấn gạo ra những bao nhỏ để gửi đến người dân gặp khó trong mùa dịch COVID-19. Con gái anh Phạm Tiến mới học lớp 5 còn nắn nót viết dòng chữ "Cứ lấy mỗi người một túi và nhường cho người khác nếu bạn cảm thấy mình đang ổn", rồi còn vẽ tấm hình cô gái "Anti Cô Vy" thật ngộ nghĩnh bên cạnh túi gạo nghĩa tình của một mạnh thường quân xin giấu tên ủng hộ gạo.


Những bao gạo nhỏ chứa đựng nghĩa tình lớn của anh chị em VFS gửi đến nhiều hoàn cảnh gặp khốn khó trong mùa dịch COVID. Ảnh: ANH TIẾN

Anh Trần Hữu Nghĩa bùi ngùi chia sẻ đây là chút tâm tình của anh chị em VFS trao tặng cho bà con đang gặp khó khăn ảnh hưởng bởi nạn dịch cúm COVID-19 với mỗi túi gạo là 5 kg.

Những hình ảnh đáng yêu của anh chị em VFS trong 1 giờ tặng gạo cho bà con nghèo ở quận 7 (TP.HCM).


Anh Trần Hữu Nghĩa cẩn thận cột chặt từng bao gạo nhỏ tặng cho những người thực sự cần trong mùa dịch.


Anh Tiến "râu" chia sẻ: Gạo cho bà con nghèo còn tặng thêm lời chúc mọi người sức khỏe, bình an và cùng chung tay đẩy lùi COVID-19.


Bác tài Grab ấm áp với món quà của Hội VFS của ít lòng nhiều. 


Anh chị em trong Hội VFS rất vui khi cùng chung tay làm thiện nguyện trong thời điểm quả bóng đã ngừng lăn trên toàn thế giới vì đại dịch.  


Anh Nghĩa và anh Tiến hài hước ôm túi gạo năn nỉ: "Chút tình đồng bào tương thân tương ái giữa lúc khó khăn, mong bà con đừng ngại!".


Vài lần họ bất chợt ngậm ngùi với những hoàn cảnh đáng thương trong thời buổi khó khăn và nhận ra còn nhiều bà con khổ quá...


... rồi cùng rủ nhau sẽ tổ chức thêm những buổi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo một miếng khi đói bằng một gói khi no.

ANH TIẾN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục