Ban tổ chức bổ sung lệnh cấm cờ cổ vũ quá khổ vào sân

M.QUANG
M.QUANG
Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 - 05:30

(PL)- CĐV Việt Nam và các quốc gia trong khu vực sẽ không được dùng “đại kỳ” cổ vũ cho đội tuyển U-22 theo lệnh cấm của ban tổ chức SEA Games 30.

Ban tổ chức SEA Games 30 vừa bổ sung lệnh cấm mang các banner hoặc cờ cổ vũ vào sân thi đấu vượt qua khuôn khổ 35 x 5 feet (khoảng 10,7 x 1,5 m). Được biết trước đó trong trận đấu ra quân môn bóng đá nữ giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan hôm 26-11 tại sân Binan, khi các CĐV Thái Lan kéo cờ cổ vũ to ra giăng ở khán đài thì bị các nhân viên buộc phải xếp lại.

Giải thích cho lệnh cấm bổ sung trên, ban tổ chức
SEA Games giải thích: “Nhằm tránh cho khán giả sự phiền phức, Ủy ban tổ chức SEA Games 30 (PHISGOC) và cảnh sát quốc gia Philippines công bố các chính sách, cũng như các vật dụng không được phép xuất hiện tại tất cả địa điểm thi đấu của SEA Games 30”. Giám đốc điều hành PHISGOC Ramon Suzara còn nhấn mạnh: “Với hơn 11.000 VĐV cùng quan chức đến từ 11 quốc gia trực tiếp tham dự đại hội, chúng tôi buộc áp dụng các biện pháp an ninh bổ sung này nhằm bảo đảm an toàn, an ninh cho mọi người cũng như khán giả đến các địa điểm thi đấu”.

Theo lệnh cấm mới này, các CĐV đến sân cũng không được mang ba lô vào sân. Thay vào đó, mỗi người được phép sử dụng túi nhựa trong suốt có thể chứa được 3,7 lít nước.

 

M.QUANG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục