Bản lĩnh ông lớn

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Sáu, ngày 9/4/2021 - 08:00

(PLO)- CLB Hà Nội, đội bóng giàu thành tích nhất lịch sử V-League, nơi có nhiều tuyển thủ hạng A của đội tuyển quốc gia và các tuyến trẻ rất dồi dào, thế mà họ lại đang đứng trước cơn khủng hoảng vì chấn thương và thẻ phạt.

Nhưng việc bị thua liên tục với CLB Hà Nội lại không đáng lo bằng sự sa sút về tinh thần ảnh hưởng đến cả tính cách của một đội bóng lớn.


CLB Hà Nội đang tự mình làm yếu thêm. Ảnh: NGỌC DUNG

Hãy nhìn xem các cầu thủ hạng B của Hà Nội đã là niềm mơ ước của nhiều CLB khác nhưng sự khủng hoảng về mặt tinh thần mới là điều khó trị mà chắc chắn bầu Hiển đang tìm những thang thuốc giải.

Hà Nội từng thua liên tiếp và xốc lại để lội ngược dòng nhưng với mùa này thì ai yêu bóng đá Hà Nội cũng thấy lo. Khi mà trước đây họ thua nhưng không nóng mũi, còn bây giờ có những cái thua đã làm cầu thủ hoang mang đánh mất mình. Như cái đầu phát hỏa từ cầu thủ trẻ đến lão làng như Bùi Hoàng Việt Anh rồi sang cả đội trưởng Văn Quyết trong trận thua SHB Đà Nẵng. Vài ngày sau lại đến Đức Huy nhận thẻ đỏ…

Khi một đội bóng lớn gặp khủng hoảng tạm thời về thành tích thì yếu tố cần có là bản lĩnh. Đằng này chính sự xuống dốc về tinh thần của cả một tập thể khiến không thể không lo.

Hàng loạt cầu thủ chấn thương, rồi hàng loạt án treo vì thẻ đỏ và phạt nguội do đá xấu, rõ ràng các cầu thủ Hà Nội đang tự làm mình đã yếu thêm yếu hơn.

Giờ lại thèm cái sự lạnh lùng cần có của CLB Hà Nội, ít nhất cũng như mùa rồi họ đứng dậy từ khi lách mình vào suất tám đội tranh vô địch. 

 

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục