Ban kỷ luật VFF chậm hơn cả… truyền thông Argentina

NGUYỄN HUY
NGUYỄN HUY
Thứ Ba, ngày 23/3/2021 - 07:21

(PLO)- Trận Cần Thơ - Công an Nhân dân có hình ảnh xấu xí khi thủ môn Thanh Vũ của Cần Thơ mừng pha cản phá quả 11 m bằng hành động lao từ cầu môn nhà lên vị trí trọng tài làm nhiệm vụ với thái độ hằn học, khiêu khích.

Hình ảnh phản cảm trên được phát trên nhiều phương tiện thông tin, các đài đưa liên tục và báo chí nhắc đi nhắc lại kèm clip hình ảnh xấu xí. 


Hình ảnh khiêu khích của thủ môn Thanh Vũ với trọng tài. Ảnh: NM

Thậm chí những kênh thể thao nước ngoài, trong đó có cả đài, báo ở tận Argentina cũng đưa tin và còn bình luận: “Thủ môn phát điên ăn mừng rồi khiêu khích trọng tài!”.

Có thể nói hình ảnh xấu trong ngày khai mạc giải hạng Nhất đã đi cả vòng Trái đất, thế nhưng nơi gần nhất và có trách nhiệm xử lý cao nhất là Ban kỷ luật VFF thì lại cứ chờ báo cáo. Nhiều phóng viên thể thao sốt ruột đã tìm đến người đại diện Ban kỷ luật để hỏi về hướng xử lý và bản án phạt nguội như thế nào nhưng cũng chỉ nghe được câu: “Chúng tôi đang chờ báo cáo rồi xử lý!”.

Trong khi việc xử lý của Ban kỷ luật cứ đi tốc độ rùa bò thì CLB Cần Thơ đang xử lý nội bộ treo giò thủ môn gây hình ảnh xấu xí hai trận. Mà việc thủ môn với thái độ phản cảm đấy thì hình ảnh băng hình cứ rành rành ra đấy, chứ đâu phải như thời bao cấp mà cứ phải chờ băng hình gửi xe đò từ địa phương thi đấu ra Hà Nội.

Nói Ban kỷ luật VFF ở ngay trong lãnh thổ Việt Nam nhưng xử lý việc ở Cần Thơ mà còn đi chậm hơn cả truyền thông Argentina quả là không sai.

NGUYỄN HUY

Messi sáng tạo và hiệu quả hơn De Bruyne, vắng bóng Ronaldo

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Những tiền đạo thường là tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả, nhưng ở CLB, các tiền vệ xuất thần với đường chuyền chính xác và mở khóa hàng phòng ngự đối phương luôn đóng vai trò quan trọng nhất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục