Bài toán kinh tế

Thứ Ba, ngày 19/8/2014 - 01:30

Khi Real Madrid mua James Rodriguez, nhiều người nói CLB hoàng gia này xài sang và đốt tiền nhưng thực tế thì bài toán kinh tế đã cho ngay con số lời.

James Rodriguez là “ông vua” ở Colombia và nhờ có “vua” mà công ty của ông chủ đội Real Madrid trúng thầu kiếm lợi lớn.

Tương tự là bài toán MU mua Kawaga với giá 17 triệu bảng Anh. Đắt nhưng MU lại thống lĩnh thị trường khán giả ở châu Á. Từ đó MU tăng giá bản quyền truyền hình, tăng doanh thu áo đấu nằm trong tốp đầu thế giới. Chưa kể mỗi năm doanh thủ của MU thu về ít nhất 1-2 triệu bảng Anh cho mỗi nhà tài trợ trong tổng số hơn 15 nhà tài trợ châu Á.

A.BÌNH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Video: Tình tiết mới vụ mua bán nhà siêu tốc

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Nguyên chánh án TAND TP.HCM cho rằng cần đưa vụ án này vào giám sát của đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người có tài sản.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục