Bắc Kinh bùng phát dịch COVID-19, bóng đá TQ lại ‘treo’

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 20/6/2020 - 05:20

(PL)- Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc đang dấy lên đợt bùng phát dịch COVID-19 thứ hai, điều này đang đe dọa giải vô địch Trung Quốc (CSL) dự kiến tái khởi động vào cuối tháng 6.

Những ngày qua, số ca nhiễm COVID-19 tại Bắc Kinh bất ngờ tăng trở lại, điều này đã đặt ra hàng núi khó khăn cho các CLB thể thao, nhất là bóng đá.

Giải diễn ra trong điều kiện không khán giả thì có thể thực thi nhưng việc đội bóng thiếu HLV trưởng, cầu thủ ngoại thì giải khó tiến hành bình thường. Đội bóng đang chịu thiệt thòi nặng ở lần bùng phát dịch thứ hai này là Bắc Kinh Quảng An khi HLV người Pháp Bruno Genesio vừa lên kế hoạch trở lại Trung Quốc thì dịch bệnh bùng phát trở lại ở Bắc Kinh khiến HLV này hủy việc trở lại.

Nghiệt ngã hơn là đợt bùng phát dịch lần hai tại Bắc Kinh này với ổ dịch mới xuất phát từ quận Phong Đài, nơi bản doanh của CLB Bắc Kinh Quảng An đóng quân.

Trước thực trạng như vậy, LĐBĐ Trung Quốc thông báo tiếp tục “treo” giải vô địch Trung Quốc và kêu gọi các CLB chờ thông báo mới.

DUY ÂN

Bí quyết thiết kế sân thượng đẹp

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Nếu thiết kế hồ bơi khu vực sân thượng, gia chủ cần có những tính toán từ giai đoạn đầu để không ảnh hưởng đến kết cấu chịu tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục