Ba quan chức VFF tham gia trong các ban của AFF

Thể thao
(PL)- LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vừa thông qua các ban của tổ chức này như sau:

 

Ban giải quyết các tình trạng khẩn cấp của AFF có bảy thành viên. Ban này do chủ tịch AFF là Ahmad Shah làm chủ tịch, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn là ủy viên.

Ban Tài chính và Tiếp thị có tám thành viên cũng do chủ tịch AFF làm trưởng ban, ông Trần Quốc Tuấn là ủy viên.

Ban Tổ chức thi đấu có bảy thành viên và ông Tuấn cũng là ủy viên ban này.

Ban Phát triển AFF do chủ tịch LĐBĐ Myanmar làm chủ tịch có Tổng Thư ký Lê Hoài Anh làm ủy viên.

Ban Trọng tài AFF có ông Dương Vũ Lâm làm ủy viên.

Ban Bóng đá nữ AFF do ông Trần Quốc Tuấn làm chủ tịch, ban này có thành viên cộm cán là bà Maya Dodd (Úc) làm phó ban. Bà Maya Dodd phụ trách bóng đá nữ AFC.

DA

BÌNH LUẬN

Lương Bách Chiến

Giờ tôi có cảm nhận những gì ông Muira nhận định về lứa cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai, về Công Phượng, Xuân Trường, và cả về nên bóng đá Việt Nam hiện tại là hoàn toàn đúng đắn!
Chúng ta thật sự đã quá ảo tưởng, tâng bốc quá mức những cầu thủ có tiềm năng trong khi họ còn non nớt, cần phải được kềm cặp, rèn dũa, tôi luyện, nhưng chúng ta cứ tung hô như là thần thánh! Đây là điều tai hại và nguy hiểm vô cùng, và hậu quả là đã thấy nhãn tiền!
Rất thương và tội nghiệp cho các cháu nhỏ (trong đó có con của tôi).

Tuyết Mạc Sầu

Chứng tỏ ông Trần Quốc Tuấn là người có tài lắm chứ, chẳng qua tại Việt Nam mình không chịu thấy được cái tài của người Việt mình thôi! Chứ như Lê Thụy Hải thì ai trọng dụng, ai thừa nhận, chỉ được cái mồm mép, lắm chuyện nên được lòng một số kẻ thích đôi co ủng hộ làm cho ông Hải cứ tưởng mình tại thật nên cứ bắn nước bọt dính tùm lum!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM