Azarenka giận dữ bất thường trong trận đấu với Sharapova

Thể thao

Azarenka giận dữ bất thường trong trận đấu với Sharapova

Tay vợt số bốn thế giới Victoria Azarenka nhiều lần tỏ ra căng thẳng và lẩm bẩm nói một mình, sau đó xin bỏ cuộc do chấn thương.

Tay vợt 21 tuổi người Belarus tỏ ra giận dữ.

Azarenka bắt đầu tỏ ra giận dữ khi set thứ nhất trận tứ kết giải Italy mở rộng hôm qua vừa kết thúc. Tay vợt nữ này vừa đi vừa lẩm bẩm nói một mình với vẻ không hài lòng. Trong set này Maria Sharapova chỉ chịu thua với tỷ số 4-6.

Azarenka phải bỏ cuộc giữa set thứ hai do chấn thương khuỷu tay. Lúc này Sharapova đang dẫn với tỷ số 3-0 và sắp cân bằng tỷ số set.

Sự cố bất ngờ đã khiến Azarenka không kìm được tức giận. Azarenka vừa vung tay vừa nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả.

Sau trận đấu, tay vợt số bốn thế giới giải thích về sự cố qua mạng xã hội Twitter: “Những lời tôi tự nói với mình hoàn toàn không liên quan đến Sharapova. Đó chỉ là phản ứng tự nhiên khi tôi cảm thấy giận bản thân mình. Tôi xin lỗi nếu việc này gây ra hiểu lầm. Tôi mong nhận được sự thông cảm và cảm ơn sự cổ vũ của khán giả. Khán giả đã đem lại bầu không khí tuyệt vời cho trận đấu hôm nay”.

Xem clip sự cố

Theo Thùy Dương (VNE)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM