Ánh Viên sang Mỹ tập huấn

Thể thao
Hôm qua (1-1), kình ngư 18 tuổi Nguyễn Thị Ánh Viên và thầy Đặng Anh Tuấn đã sang Florida (Mỹ) tập huấn trong vòng nửa năm để chuẩn bị cho Asiad 2014 tại Hàn Quốc.

Cô gái vàng của bơi lội Việt Nam chỉ có vài ngày nghỉ sau SEA Games đã trở lại đường đua xanh rèn luyện với tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

Với chiến tích đoạt sáu huy chương tại SEA Games (dự thi tám nội dung), cô bé quê Cần Thơ có ba HCV, hai HCB, một HCĐ, phá hai kỷ lục đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhất của đoàn thể thao Việt Nam. Cô thượng úy quân đội hôm qua cũng vừa đoạt giải “Ấn tượng vàng SEA Games 27” do báo Thể Thao & Văn Hóa tổ chức với phần thưởng là một chiếc xe máy Vespa trị giá gần 80 triệu đồng.

Ánh Viên đã vượt qua rất nhiều đàn anh, đàn chị xuất sắc đoạt nhiều HCV hoặc thi đấu ấn tượng ở SEA Games với sự đề cử của các chuyên gia, phóng viên thể thao.

Cô thú nhận mình… không biết đi xe máy nên giải thưởng này em dành tặng cho ba. Rất nhiều khả năng Ánh Viên sẽ trở thành VĐV tiêu biểu nhất của thể thao Việt Nam năm 2013.

GH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM