Ánh Viên chỉ về thứ 6 ở cự ly 200m hỗn hợp cúp thế giới

Thể thao

Ánh Viên chỉ về thứ 6 ở cự ly 200m hỗn hợp cúp thế giới

(PLO)- Ở chung kết cự ly 200 m hỗn hợp giải bơi lội cúp thế giới (FINA World Cup 2016) tại Nhật Bản, Ánh Viên chỉ về đích ở vị trí thứ sáu với thành tích 2 phút 9 giây 39.

Bản tin liên quan

Thành tích của Ánh Viên trong đợt thi chung kết là xuất sắc hơn ở vòng loại. Cụ thể, ở đợt thi vòng loại, Ánh Viên chỉ đạt thành tích 2 phút 11 giây 28, đứng thứ 8/8 VĐV vào chung kết."Quý bà thép" Katinka Hosszu vẫn quá mạnh so với các đối thủ khác.

Giành HCV ở cự ly này không ai khác chính là kình ngư người Hungary Katinka Hosszu với thành tích 2 phút 4 giây 56. Về nhì là Miho Teramura của Nhật với thành tích 2 phút 6 giây 11. Và đứng thứ ba là Yuliya Efimova người Nga với thông số 2 phút 7 giây 33.

Giải bơi lội FINA World Cup 2016 lần lượt diễn ra ở chín địa điểm khác nhau là Paris (Pháp), Berlin (Đức), Moscow (Nga), Bắc Kinh (Trung Quốc), Dubai (UAE), Doha (Qatar), Singapore, Tokyo (Nhật Bản) và Hongkong. Mỗi giải chỉ kéo dài trong hai ngày và bắt đầu từ cuối tháng 8 đến hết tháng 10.
Katinka Hosszu luôn dẫn đầu từ đầu đến cuối cuộc đua.

Ở giải năm nay tại Nhật Bản, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã thi đấu không thành công ở cự ly 200 m ngửa và 200 m tự do khi cô không thể vượt qua vòng loại.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM