Ảnh chế vui nhộn: hậu quả tuyển Anh loại tuyển Đức

MINH HOÀNG
MINH HOÀNG
Thứ Hai, ngày 12/7/2021 - 17:08

(PLO)- Cúp vô địch Euro 2020 theo chân đội tuyển Ý về Rome nhưng dư âm của trận chung kết vẫn đem đến cho người hâm mộ những nụ cười sảng khoái qua loạt ảnh chế gây “bão mạng”.


ẢNH: TROLLBĐ

Chủ nhân của bức ảnh chế này chắc chắn là một fan cứng của đội tuyển Đức khi đã liệt kê từ Euro 2012, tuyển Ý từng loại “Cỗ xe tăng” và về nhì. Bốn năm sau, đội tuyển Pháp cũng rơi vào tình cảnh tương tự và tại Euro 2020, đội tuyển Anh cũng trở thành á quân… dù trước đó đã chật vật loại tuyển Đức với tỉ số 2-0.


Bé gái người Đức đã... cười.

Vui nhộn nhất có lẽ là hình ảnh cô bé người Đức rấm rứt khóc, sau khi đội tuyển Đức bị Anh loại từng lấy nước mắt của không ít người đã được dân mạng “độ chế” thành nụ cười mỉa mai sau thất bại của tuyển Anh trên chấm 11 m trước nhà vô địch Euro 2020.


Lời bình dí dỏm khiến người xem không thể nhịn được cười.

Nói về trình bắt trend (xu thế) thì lời bình của bức ảnh chế này thuộc hàng cao thủ. Thời điểm mà nhiều địa phương trong cả nước đang áp giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 do dịch COVID-19, việc di chuyển ngoài đường không có lý do chính đáng đều bị xem là vi phạm.


Khẩu hiệu của tuyển Anh trước trận chung kết...


...nhưng cúp vô địch đã về thành Rome.

Khẩu hiệu “It’s coming home” (Bóng đá trở về nhà) của đội tuyển Anh đã được fan đội tuyển Ý nhẹ nhàng cà khịa chuyển ngữ về “thành Rome”, thủ phủ của nước Ý.

MINH HOÀNG

Thủ môn Aston Villa thách thức Ronaldo đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Người gác đền Emiliano Martinez của Aston Villa đã thách thức Cristiano Ronaldo bước lên và thực hiện quả phạt đền thay vì Bruno Fernandes trong thất bại sốc của Manchester United dưới tay Aston Villa vào đêm 25-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục