Ai xuất sắc nhất chung kết Champions League?

Thể thao

Ai xuất sắc nhất chung kết Champions League?

(PL)- Danh hiệu xuất sắc nhất trận chung kết Champions League đã được trao cho Coman. Nhưng với góc nhìn của giới chuyên môn thì người xuất sắc nhất lại là người giữ thành Neuer của đội vô địch Bayern Munich. 

Bản tin liên quan

Neuer trong 90 phút như một tượng đài với những pha cứu thua làm nản và cả làm sợ các chân sút Paris St Germain. Hai tình huống cản phá bằng chân trước hai cú sút của Neymar ở đầu hiệp 1 là minh chứng rõ nét nhất. Thậm chí có lúc Neuer làm những chân sút như Di Maria hay Mbappe căng cứng hẳn với những cơ hội không dễ có được trong một trận chung kết.

Neuer không chỉ giỏi trong bắt bóng, ra vào hợp lý mà còn có những động tác chân rất quái. Dù đổ người góc nào thì bao giờ cái chân của thủ môn hộ pháp này cũng khèo ra để cản bóng ở hướng ngược lại. Hoặc có những pha xuất tướng can thiệp rất nhanh ở ngoài khu 16,50 m khiến anh được xem như một libero nhiều hơn là thủ môn.

Neuer không có danh hiệu xuất sắc nhất nhưng với giới chuyên môn thì Bayern Munich có chiến thắng ngọt ngào là nhờ công lớn của Neuer không để đội nhà thua trước và không để đối phương gỡ khi đã có bàn thắng.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM