Ai đang lèo lái CLB TP.HCM?

NGUYỄN HUY
NGUYỄN HUY
Thứ Năm, ngày 13/8/2020 - 04:00

(PL)- Chỉ trong hai tuần, CLB TP.HCM liên tục thay đổi và đáng chú ý hơn là có những đổi thay xoay ngược 180 độ, cùng những xáo trộn ở băng ghế huấn luyện khiến ai cũng phải nghi ngờ tại đấy có sóng ngầm.

Nếu gạch đầu dòng những thay đổi của CLB TP.HCM trong thời gian ngắn qua sẽ thấy rất chóng mặt và bất ổn:

1. Sau trận thua Hà Nội 0-3 sa thải HLV Chung Hae-seong chuyển sang chức danh giám đốc kỹ thuật nhưng HLV này không đồng ý.

2. Ông Chung Hae-seong cùng êkíp người Hàn Quốc rời CLB TP.HCM nhưng chưa thỏa thuận xong việc bồi thường hợp đồng.

3. HLV phó Nguyễn Ngọc Thọ xin nghỉ sau khi HLV Chung Hae-seong ra đi.

4. CLB TP.HCM công bố tạm thời Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng kiêm công tác HLV trưởng trong thời gian chờ có HLV mới.

5. Công bố mời HLV người Brazil, ông Ailton Silva sang dẫn dắt và ra mắt hai tuyển thủ Costa Rica gia nhập đội.

6. Mời HLV Nguyễn Minh Phương về làm trợ lý và mời trợ lý ngôn ngữ Hùng Cường về chuẩn bị tham gia cùng êkíp ban huấn luyện mới.

7. Mời lại HLV Chung Hae-seong và êkíp người Hàn Quốc về dẫn dắt như cũ, song song đó là thông báo HLV người Brazil không thể có mặt và dẫn dắt CLB.

8. Chuyển công tác HLV Nguyễn Minh Phương và trả trợ lý ngôn ngữ Hùng Cường về đơn vị cũ.

9. Chuyển công tác trưởng đoàn Lư Đình Tuấn và bổ sung trưởng đoàn mới.

Quá nhiều sự việc đã diễn ra trong thời gian rất ngắn, trong đó có chuyện đi rồi quay lại với hợp đồng thương thảo mới của cả êkíp ban huấn luyện và nhiều nhân vật khác cũng ảnh hưởng. Trong đó tội nhất là HLV Nguyễn Minh Phương nghe lời về tham gia ban huấn luyện mới chỉ vài ngày lại bị chuyển đi khi êkíp HLV Hàn Quốc trở lại.

Cái khó của CLB TP.HCM là những mùa qua họ đã đổ rất nhiều tiền cho nhiều cuộc chuyển nhượng, đánh bóng và kể cả kiếm thành tích nhưng bây giờ thì vị trí số hai muốn lên số một đang bị lung lay trầm trọng.

Để có thành tích với CLB TP.HCM giờ là cả vấn đề lớn.

Mà nếu không có thành tích thì sẽ mất rất rất nhiều, đặc biệt là khó ăn, khó nói với “ông chủ” đổ tiền để có thành tích, để báo cáo và để có nhiều thứ.

NGUYỄN HUY

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục