AFP đưa tin về nghi án bán độ tại SEA Games 26

Chủ Nhật, ngày 27/11/2011 - 00:28

Hãng tin AFP dẫn trực tiếp những câu trả lời của Phó Chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn.

Đồng thời trích dẫn lại nhiều nguồn tin từ báo chí Việt Nam lẫn báo nước ngoài trong đó có tờ Jakarta Globe của Indonesia đã đưa thông tin liên quan nghi án bán độ tại SEA Games 26.

AFP còn đưa tin công an Việt Nam đang điều tra nghi án dàn xếp tỉ số của đội U-23 Việt Nam. Trả lời AFP, Phó Chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn nói: “Chúng tôi đang hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ việc các cầu thủ có tiêu cực hay không như báo giới đã đề cập như là một nghi án…”.

Cả AFP lẫn Jakarta Globe cũng đề cập về nghi án bán độ tại SEA Games 26. Ảnh: JAKARTA GLOBE

Ông Viễn cũng nhấn mạnh với AFP rằng VFF vẫn chưa có thông tin rõ ràng về việc dàn xếp tỉ số nhưng nếu như đúng là có điều đó thì chắc chắn VFF sẽ sớm xử lý vấn đề một cách triệt để.

Cùng với những thông tin trên, AFP còn đưa ra lời bình: Năm 2005, nhiều cầu thủ Việt Nam từng đi tù vì dàn xếp tỉ số tại SEA Games 23. Việc dàn xếp tỉ số ở Việt Nam là tội hình sự và bị truy tố…

DUY ÂN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục