AFC hết lo ế giải U-23 châu Á

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 20/3/2021 - 05:30

(PLO)- LĐBĐ châu Á (AFC) đã chỉ định theo nguyện vọng của Uzbekistan để quốc gia này làm chủ nhà vòng chung kết (VCK) U-23 châu Á diễn ra năm 2022.

Uzbekistan lẽ ra được quyền tổ chức vòng VCK U-19 năm ngoái nhưng vì đại dịch bùng phát nên AFC hủy giải. Nay AFC chỉ định quốc gia này làm chủ nhà VCK U-23 châu Á như sự bù trừ cho nỗ lực của Uzbekistan.


Đội U-23 Việt Nam hướng đến mục tiêu có mặt tại vòng chung kết
U-23 châu Á tại Uzbekistan. Ảnh: NGỌC DUNG

Trước VCK U-23 châu Á tại Uzbekistan, vòng loại U-23 châu Á diễn ra trong năm nay và HLV Park Hang-seo của U-23 Việt Nam đã đưa mục tiêu cao nhất cho đội trẻ Việt Nam trong năm nay là có mặt tại VCK ở Uzbekistan. Phát biểu với báo chí quốc tế, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Đưa U-23 Việt Nam dự VCK châu lục là một trong bốn mục tiêu hàng đầu của tôi. Các mục tiêu còn lại là bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games, vô địch AFF Cup và thành công tại bảng G vòng loại World Cup 2022”.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục