AFC đòi tước của Thái Lan quyền đăng cai giải châu Á

NG. HUY
NG. HUY
Thứ Hai, ngày 6/5/2019 - 05:20

(PL)- Thái Lan bị AFC cảnh báo sẽ tước quyền đăng cai vòng chung kết U-23 châu Á 2020 sau khi khảo sát các điểm thi đấu.

Vừa qua, đoàn công tác kiểm tra tiến độ chuẩn bị vòng chung kết giải U-23 châu Á 2020 của Thái Lan. Đoàn kiểm tra đã khảo sát bốn sân vận động tổ chức giải gồm: Rajamangala (Bangkok), Tinsulanonda (Songkhla), 700th Anniversary (Chiang Mai) và Thammasat (Pathum Thani). Sau khi kiểm tra, phái đoàn của AFC đã lên tiếng họ rất thất vọng về công tác chuẩn bị của chủ nhà U-23 châu Á 2020.

Trưởng đoàn Jin Ho Yoon cảnh cáo: “Chúng tôi sẽ trở lại kiểm tra một lần nữa vào cuối tháng 10. Khi ấy các sân tổ chức giải trên phải hoàn thành việc đảm bảo sân đấu đạt tiêu chuẩn AFC. Trong trường hợp không hoàn thành, AFC sẽ tước quyền đăng cai của Thái Lan và đưa về những nơi sẵn sàng bảo đảm cho vòng chung kết U-23 châu Á”.

Theo kế hoạch, vòng chung kết U-23 châu Á 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 8-1 đến 26-1-2020.

NG. HUY

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục