AFC Cup 2009, Bình Dương - PEA (1-1): Sống lại ở phút chót

Thứ Ba, ngày 21/4/2009 - 23:39

Bình Dương ép sân, hiệp một khép lại không bàn thắng, kéo sự chờ đợi mỏi mòn của khán giả sang 20 phút đầu hiệp hai. Và không ít lần khán giả chủ nhà đứng dậy vỗ tay để rồi... mừng hụt.

Lúc HLV Vital đưa Minh Trung vào thay Đức Thiện cũng là thời điểm Bình Dương dính đòn. Phút 62, pha hỗn loạn trước khung thành Thế Anh được Narongchai tận dụng mở tỷ số.

Thua đau, chủ nhà nôn nóng dâng cao đội hình nhưng bắt đầu có dấu hiệu “nấc cục”. Lối chơi làm chủ thế trận trước đó nhường chỗ cho những đường chuyền sai số. Tưởng chừng như chủ nhà cầm chắc thua trận thì cầu thủ chơi mờ nhạt suốt trận đã trở thành người hùng. Phút 90, Anh Đức bay người móc bóng vào góc xa giật lại một điểm quý giá.

Ở trận đấu còn lại của bảng H, Home United đã thắng đậm Valencia, lên ngôi đầu bảng.

P.THỌ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục