3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng

Thể thao

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng

(PLO)- Tại điểm bán thứ 100 của chuỗi cà phê Ông Bầu, ba ông bầu bóng đá nổi tiếng chia sẻ dự định ấp ủ khai trương 10.000 quán trong hai năm nữa để mỗi ngày có 1 tỉ đồng cho các tài năng trẻ Việt Nam.

Bản tin liên quan

Trong ngày chính thức ra mắt điểm bán thứ 100 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), bên cạnh các ông bầu còn có các tuyển thủ quốc gia khoác áo HA Gia Lai gồm tiền vệ Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy, cựu thủ môn của đội tuyển bóng đá nữ Kiều Trinh và đặc biệt là HLV Park Hang-seo.

Bầu Đức chia sẻ: “Tôi làm bất cứ việc gì cũng theo đuổi hai thứ: sạch và thật. Chơi bóng đá phải sạch và uống cà phê phải thật. Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới, vậy tại sao chúng ta lại phải uống cà phê độn? Mỗi một ly cà phê Ông Bầu bán ra là bớt đi một ly cà phê không thật. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ đóng góp 1.000 đồng mỗi ly cà phê cho Quỹ phát triển tài năng trẻ Việt Nam”.


Bầu Hải, bầu Đức, bầu Thắng (từ trái sang) đồng sáng lập chuỗi cà phê Ông Bầu với mong muốn đóng góp cho Quỹ phát triển tài năng trẻ Việt Nam. Ảnh: ANH PHƯƠNG.

Còn bầu Thắng thì tự tin: “Thách thức lớn nhất với các Ông Bầu là làm sao tìm ra mô hình kinh doanh khởi nghiệp hiệu quả, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Chuỗi 10.000 quán cà phê là giải quyết hàng chục ngàn việc làm cho người dân. Giả sử, mỗi ngày một quán bán ra 100 ly cà phê, chúng tôi đã đóng góp cho Quỹ phát triển tài năng trẻ Việt Nam 1 tỉ đồng”.

Bầu Hải tâm sự: “Triết lý kinh doanh của chúng tôi chỉ một chữ “THẬT”. Chúng tôi nói thật, làm thật và mang cà phê thật đến cho mọi người".


HLV Park Hang-seo ủng hộ và đồng hành với cà phê Ông Bầu.


Bầu Hải chia sẻ bí quyết bán cà phê thật nhờ nguồn nguyên liệu từ nông trường CADA, vùng trồng cà phê nổi tiếng tại Đắk Lắk đã được người Pháp chọn lựa để trồng những cây cà phê Robusta đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 1922.


Các cầu thủ của HA Gia Lai như Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương mong muốn trở thành nhưng ông chủ quán Ông Bầu trong tương lai như đồng đội Công Phượng, Đông Triều.


Văn Thanh trải nghiệm pha chế cà phê phục vụ khách.


Tiền vệ Minh Vương vui vẻ và ngọt ngào chào mời khách trong ngày khai trương với giá bán 1.000 đồng/ ly cà phê nguyên chất.


Thủ môn Kiều Trinh và Hồng Duy tranh thủ ký tặng giới hâm mộ bóng đá.


Hợp tác kinh doanh với cà phê Ông Bầu, các đối tác không cần lo lắng về nguồn nguyên liệu, công thức pha chế, thực đơn cho quán, lại có thể chia nhỏ ngân sách đầu tư theo giai đoạn.


Xuân Trường tiết lộ mình thường uống cà phê sữa vào buổi sáng để giúp tỉnh táo trước khi tập luyện, nhờ vị cà phê Ông Bầu ngon đậm đà.


Ông Bầu không chỉ có cà phê mà còn thực đơn các loại nước uống đa dạng, thơm ngon và bổ dưỡng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. 

NHƯ QUỲNH - ẢNH: ANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Phan Bằng Dao

Đọc tới những dòng cuối bài, cảm thấy hơi... Sao sao ấy! Đồng ý nên đa dạng thức uống, nhưng phải từ nguyên liệu là Cà phê ( Cà phê đen, Cà phê đá, Cà phê Sữa đá, Cà phê Rum... ) đừng vì lợi nhuận, hay theo ý khách hàng thì nào là Trà sữa, Chanh dây, Trà Đào... Thì kỳ quá!

ChanhMinh

RẤT ỦNG HỘ, NHƯNG XIN Ý KIẾN: CÓ THỂ SỬ DỤNG LY TÁI CHẾ, HOẶC BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO CỦA ÔNG BẦU ĐỂ UỐNG CAFE. MỖI BÌNH GIỮ NHIỆT BÁN RA CÓ THỂ TẠM ỨNG TIỀN BÌNH TRƯỚC, NHỮNG LẦN SAU KHÁCH HÀNG DÙNG ĐỂ MUA TIẾP (CÓ THỂ TÍNH TIỀN RẺ HƠN SO VỚI LY NHỰA ĐANG BÁN), NẾU SAU NÀY KHÁCH HÀNG không MUỐN SỬ DỤNG BÌNH NÀY NỮA CÓ THỂ HOÀN TRẢ. ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, CHỐNG RÁC THẢI NHỰA

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM