19-5, khởi tranh Cúp Truyền hình TP.HCM

NG.H
NG.H
Thứ Hai, ngày 18/5/2020 - 05:20

(PL)- Cúp Truyền hình 2020 do HTV tổ chức sau thời gian hoãn vì dịch COVID-19 đã bước vào chặng khai mạc tại TP Vinh, Nghệ An. Đây là giải thể thao đầu tiên của Việt Nam trở lại sau dịch bệnh. 

Đây là Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 32 và là một trong những giải có truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam.

Giải năm nay được rút ngắn lộ trình so với dự kiến ban đầu nhưng vẫn giữ được những cung đường hấp dẫn và gian khổ. Giải khai mạc ngày 19-5 và kết thúc ngày 7-6 với 18 chặng có tổng lộ trình dài 2.183 km. 12 đội đua mạnh nhất trên cả nước tham dự với tổng giải thưởng gần 2 tỉ đồng.

Cụ thể, tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 200 triệu đồng; đội vô địch đồng đội nhận 100 triệu đồng. Ngoài ra, giá trị tiền thưởng trong mỗi chặng đua cũng được tăng lên với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho tay đua thắng chặng.

Ngày 19-5 đoàn đua sẽ bước vào chặng đua đầu tiên tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh. Sau đó, đoàn đua sẽ đi qua các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai và kết thúc vào ngày 7-6 trước Hội trường Thống Nhất, TP.HCM.

Cũng như những giải gần đây, HTV và ban tổ chức sẽ trực tiếp toàn bộ 18 chặng trên các kênh HTV9 và HTV Thể thao từ 8 giờ hằng ngày và truyền sóng trực tiếp cho các đài truyền hình địa phương nơi đoàn đua đi qua. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật trên fanpage HTV Thể thao, kênh YouTube HTV Sports và ứng dụng di động HTVC.

Song song đó, hằng ngày Đài Truyền hình TP.HCM HTV sẽ thực hiện các chương trình “Nhật ký Cúp Truyền hình” liên quan diễn biến chặng đua cùng các sự kiện nổi bật với khung giờ phát sóng 19 giờ 45 hằng ngày trên HTV9 và trong Bản tin 365 Thể thao.

NG.H

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Sửa sai, cải chính trên báo chí trước 1945

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Việc sửa sai, cải chính tin giả hay lỗi sắp chữ đặt câu trong tin bài của báo chí trước 1945 đã có rất nhiều. Có khi báo còn đăng nhầm cả tin người sống thành… quy tiên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục