Salah tâng bóng với cổ động viên đặc biệt không có chân

P.UYÊN - NH
P.UYÊN - NH
Chủ Nhật, ngày 15/9/2019 - 14:00

(PLO)- Cổ động viên đặc biệt này di chuyển bằng mông và hai tay nhưng rất nhanh nhẹn và thích thú khi tâng bóng cùng thần tượng Salah.

 

Tiền đạo Mohamed Salah và các thành viên của đội Liverpool trước trận Siêu cúp tại trên sân Vodafone ParkIstanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã có một "trận đấu" đáng nhớ.Các cầu thủ Liverpool và đặc biệt là ngôi sao Salah đã có "trận đấu" đáng nhớ với các em bé tật nguyền nhưng yêu bóng đá. Ảnh: Liverpool FC

Đó là "trận đấu" mà họ được tâng bóng với em bé tật nguyền không có hai chân. Em bé này rất yêu mến đội Liverpool và từ lâu đã ước ao được ra sân chơi bóng nhưng để chơi bóng với thần tượng với các ngôi sao Liverpool thì đúng là em bé này không dám mơ.


HLV Klopp cũng tham gia "trận cầu" đặc biệt. Ảnh: Liverpool FC

Trước trận đấu gặp Chelsea ở Siêu cúp châu Âu 2019, Mohamed Salah đã mang đến những kỷ niệm đẹp cho các em bé không may mắn trong cuộc sống. Và thật hạnh phúc khi hình ảnh này được loan truyền trên toàn thế giới với thông điệp mãnh liệt về sự gắn bó không biên giới của trái bóng.

P.UYÊN - NH - Liverpool FC

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục