VietinBank tài trợ vốn ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp

Tài chính - Ngân hàng

VietinBank tài trợ vốn ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp

(PLO)- VietinBank cung cấp giải pháp tín dụng đáp ứng nhu cầu tổng thể của các khách hàng doanh nghiệp (KHDN) hoạt động trong lĩnh vực xây lắp. 

Bản tin liên quan

Đây là sản phẩm với giải pháp tài chính trọn gói được thiết kế phù hợp với đặc điểm kinh doanh và nhu cầu của khách hàng.

Là ngân hàng thương mại lớn, chủ lực, trụ cột của nền kinh tế, VietinBank luôn đi đầu trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng để hỗ trợ doanh nghiệp một cách kịp thời và toàn diện nhất. 

Ngành xây lắp là ngành có nhiều tiềm năng phát triển, tăng trưởng, là ngành giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với sự phát triển của nền kinh tế. Với sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho KHDN hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, VietinBank hướng tới các KH đóng vai trò là nhà thầu chính/nhà thầu phụ/nhà thầu liên danh tham dự thầu hoặc được chỉ định thầu hoặc có hợp đồng thi công xây lắp ký kết với chủ đầu tư/nhà thầu chính đáp ứng các điều kiện của VietinBank.

Giải pháp tài trợ KHDN xây lắp của VietinBank bao gồm 3 sản phẩm chính: Cho vay vốn lưu động; bảo lãnh và xác nhận cung cấp tín dụng. Giải pháp hướng tới việc cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các KHDN hoạt động trong lĩnh vực xây lắp khi khách hàng tham gia thực hiện các hợp đồng/gói thầu của các chủ đầu tư là những đơn vị uy tín, có nguồn vốn thanh toán đảm bảo; theo các giai đoạn từ tham gia dự thầu đến thi công, hoàn thiện các dự án/công trình xây dựng.

Để đồng hành hiệu quả cùng các KHDN, VietinBank tham gia tư vấn, đưa ra chiến lược tổng thể và lâu dài; cung cấp những lợi ích vượt trội, những quy định đặc thù của ngành xây lắp.

Đặc biệt, VietinBank đưa ra tỷ lệ tài trợ cao lên đến 100% giá trị hợp đồng/hóa đơn, đơn hàng và không vượt quá tổng nhu cầu vốn lưu động của khách hàng. Thời hạn cho vay lên tới 12 tháng và nhiều ưu đãi vượt trội khác.

Tại thời điểm cấp giới hạn tín dụng, VietinBank không bắt buộc phải có đủ tài sản bảo đảm sẵn có. Tài sản bảo đảm được bổ sung theo tiến độ, tùy thuộc vào nhu cầu phát sinh thực tế của khách hàng.

Với mục tiêu hỗ trợ tích cực và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây lắp, VietinBank thực hiện đơn giản hóa các thủ tục, linh hoạt trong phương thức thanh toán với đội ngũ cán bộ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhằm nỗ lực đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

VIỆT BÁCH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM