VietCredit ra mắt thẻ tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS

T.L
T.L
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 16:38

(PLO)- VietCredit vừa ra mắt thẻ tín dụng nội địa VietCredit đạt chuẩn VCCS.

Ngày 15-4, tại TP.HCM, VietCredit đã tổ chức Lễ ra mắt thẻ tín dụng nội địa VietCredit đạt chuẩn VCCS với sự tham gia của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và đối tác NAPAS của VietCredit. 

Đại diện NHNN, NAPAS và VietCredit cùng chụp hình lưu niệm

Thời gian qua, số vụ việc liên quan tới thẻ từ giả ngày càng nhiều, trong đó tội phạm ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi để làm giả thẻ, lấy cắp thông tin, mật khẩu của người dùng sau đó thực hiện lấy tiền trong tài khoản. Điều này cho thấy công nghệ thẻ từ vẫn còn những hạn chế về khả năng an toàn, lưu trữ thông tin cũng như tích hợp các dịch vụ trên thẻ.

Xuất phát từ thực tế đó, các ngân hàng, tổ chức tài chính của Việt Nam đã nhận thấy công nghệ thẻ chip thông minh là xu hướng tất yếu của hệ thống thanh toán, giao dịch trong tương lai.

Theo đó, từ quý 2-2021, VietCredit chính thức phát hành thẻ vay bằng công nghệ thẻ chip đạt chuẩn VCCS với loại thẻ chip tiếp xúc kép (thẻ Dual Interface), thuận lợi cho cả giao dịch tiếp xúc và không tiếp xúc trong tương lai. 

Ông Hồ Minh Tâm – Tổng Giám đốc VietCredit khẳng định: “Việc chúng tôi triển khai công nghệ thẻ chip để tăng tính bảo mật an toàn thẻ là dấu mốc quan trọng cho thấy mọi hành động của VietCredit đều hướng về khách hàng. Đồng thời, lộ trình chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip này của VietCredit cũng theo đúng với Thông tư 22/2020/TT-NHNN của NHNN quy định về hoạt động thẻ đối với các tổ chức tín dụng.”.

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Đăng Hùng – Phó Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh NAPAS phát biểu: “VietCredit là công ty tài chính đầu tiên phát hành thẻ tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS và sự kiện ra mắt thẻ hôm nay đã đánh dấu bước phát triển mới của VietCredit trong việc cung cấp các giải pháp tài chính hiện đại, an toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính và góp phần kích cầu thị trường tiêu dùng”.

Thẻ chip của VietCredit có độ bảo mật thông tin vượt trội

Điểm đặc biệt nhất phải kể đến tính năng bảo mật thông tin vượt trội của thẻ chip. Tính năng này hạn chế nguy cơ sao chép, đánh cắp thông tin thẻ như hiện nay, giúp chủ thẻ sử dụng thẻ vay thêm an tâm và tiện lợi.

Đồng thời, thẻ chip có khả năng lưu trữ được nhiều trường dữ liệu hơn so với thẻ từ trước đây nên hoàn toàn đáp ứng được việc tích hợp nhiều ứng dụng dịch vụ thanh toán trong tương lai, kỳ vọng trở thành một chiếc thẻ vay “đa tiện ích, đa ứng dụng” dành cho chủ thẻ.

Chia sẻ về hoạt động chuyển đổi công nghệ thẻ, đại diện VietCredit cho biết ngoài việc không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng sử dụng thẻ những tiện ích mới và thuận tiện thì vấn đề an ninh và bảo mật luôn được VietCredit đặt lên hàng đầu. 

“Do đó, mặc dù chi phí phát hành thẻ chip là rất lớn nhưng VietCredit vẫn duy trì chính sách cấp thẻ chip miễn phí để hỗ trợ cho người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận và sử dụng sản phẩm tài chính chính thống với chất lượng tối ưu và an toàn nhất hiện nay”, đại diện công ty chia sẻ thêm.

Trong thời gian chuyển đổi, VietCredit đảm bảo mọi quyền lợi của chủ thẻ và hoạt động thẻ vẫn diễn ra ổn định cũng như giữ nguyên những tiện ích của phiên bản thẻ từ trước đó. Khách hàng được ưu đãi miễn lãi suất đến 7 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ để rút tiền mặt tại các ATM trên toàn quốc vào bất cứ lúc nào để chi tiêu cho những khoản thiết yếu trong cuộc sống hoặc cho những khi phát sinh nhu cầu cấp bách. Đồng thời, ngoài phát hành thẻ chip miễn phí, VietCredit tiếp tục duy trì chính sách không thu phí khách hàng từ lúc mở thẻ đến trong suốt thời gian sử dụng như phí cấp gửi thẻ, phí thường niên, phí tin nhắn SMS, phí sao kê…

Đặc biệt, chủ thẻ còn được rút ngắn thời gian vay bằng cách tất toán trước hạn để giải tỏa áp lực trả lãi trong thời gian dài mà không bị phạt phí. Đây là một chính sách thiết thực được các chủ thẻ yêu thích suốt thời gian qua và từ đó luôn tin chọn sử dụng thẻ vay.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Hotline:1900 6515  ;   Website: www.vietcredit.vn

T.L

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Epaper số 213 ngày 17/9/2021

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

Trong số này: Thành phố 2 chiều, nhìn từ BV hồi sức COVID-19;  Thủ tướng: Chống tham nhũng, lợi ích nhóm trong xây dựng thể chế.  TP.HCM: Mục tiêu năm 2030 giảm 10% phát thải.

World Cup hai năm một lần, kẻ gật người lắc

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)-Kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần của FIFA tuy được người hâm mộ ủng hộ nhưng đối mặt với tình trạng “kẻ gật, người lắc” ở các liên đoàn châu lục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục