Vì sao bầu Đức trả hơn 19 tỉ đồng cho thầy Park

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Ba, ngày 11/12/2018 - 10:23

(PLO)- Kinh doanh vất vả, bầu Đức phải gánh lương cho huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam.

Hiên nay, Hoàng Anh Gia Lai đang trong quá trình tái cấu trúc để gia tăng hiệu quả kinh doanh sau một thời gian lao đao.

Thậm chí, vừa qua Hoàng Anh Gia Lai phải bán trái phiếu hơn 2.200 tỉ đồng cho Thaco để có nguồn tiền tái cấu trúc nợ và đầu tư vào trái cây.

Nhưng niềm đam mê bóng đá của bầu Đức (Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai) dường như là bất tận.

Theo các thông tin vừa tiết lộ, Hoàng Anh Gia Lai phải gánh khoản lương cho ông Park Hang-seo, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam là 800 triệu đồng, cho bản hợp đồng kéo dài hai năm. Đây là khoản tiền vừa lương vừa trả thuế thu nhập cá nhân.

Như vậy, bầu Đức trả tổng cộng 19,2 tỉ đồng tiền lương cho hai năm. Điều đặc biệt không thấy bất kỳ logo nào của Hoàng Anh Gia Lai xuất hiện trên áo cầu thủ Việt Nam. Hay nói cách khác, ông Đức không đòi hỏi quyền lợi gì khi tham gia tài trợ cho bóng đá Việt Nam!

"Cứ trước ngày 10 hàng tháng, Hoàng Anh Gia Lai chuyển gần 800 triệu đồng để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trả lương cho thầy Park", một lãnh đạo HAGL tiết lộ.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện đang xem xét lại việc thanh toán lương cho ông Park thay vì để bầu Đức gánh hết.

PHƯƠNG MINH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Kubo, viên ngọc của bóng đá Nhật

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Olympic Nhật trình làng một cầu thủ nhỏ con, nhẹ ký nhưng kỹ thuật thuộc loại bậc thầy ở tuổi 20, đó là Takefusa Kubo.

17 tuổi qua mặt nhà vô địch thế giới

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- VĐV bắn cung 17 tuổi người Hàn Quốc Kim Je-deok đã có cuộc ra mắt không thể xuất sắc hơn ở ngày thi đấu phân hạng nội dung cung một dây nam Olympic Tokyo. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục