Ứng dụng tính toán nhanh hạn mức tín dụng cho nhà thầu

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Bảy, ngày 17/8/2019 - 10:18

(PLO)- HDBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường triển khai ứng dụng “Tính hạn mức và tài trợ dòng tiền cho nhà thầu”.

Ứng dụng mới có giao diện thân thiện trên website và m.Banking của HDBank, dù bạn bất cứ ở đâu, khi nào, chỉ mất chưa đến 5 phút để nhập các thông tin liên quan đến hợp đồng thi công và thông tin liên hệ, hệ thống tự động của ứng dụng sẽ tính toán và phản hồi ngay lập tức cho doanh nghiệp các thông tin về hạn mức tín dụng mà HDBank dự kiến sẽ cấp cho khách hàng.

HDBank đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng.

Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp các thông tin liên quan đến cơ cấu nguồn vốn sẽ tài trợ cho hợp đồng, chi phí liên quan đến hợp đồng và dự kiến hiệu quả của hợp đồng.

Để hỗ trợ doanh nghiệp một cách kịp thời và toàn diện, HDBank tiếp tục duy trì “Chương trình tài trợ cho các nhà thầu” với chính sách tài trợ trọn gói có nhiều ưu đãi vượt trội về lãi suất cho vay và phí bảo lãnh, tỉ lệ tài trợ lên đến 85%.

Được biết bên cạnh những chương trình ưu đãi xanh, HDBank còn nỗ lực “xanh hóa” chất lượng hoạt động, đầu tư cho nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng.

MAI ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục