Trúng thưởng nhiều chuyến du lịch nước ngoài cùng Vietbank

TL
TL
Thứ Ba, ngày 6/11/2018 - 14:06

(PLO)- Gần 30 chuyến du lịch tại Thái Lan và Myanmar dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Vietbank.

Đây là giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Tiết kiệm ngay - khỏe mỗi ngày do Vietbank áp dụng.

Theo đó, ngày 3-11 vừa qua là ngày diễn ra lần quay số đầu tiên của chương trình này. Lễ quay số được tổ chức một cách công khai, minh bạch, đúng thể lệ của chương trình dưới sự giám sát của Bộ Công Thương và toàn thể quý vị khách hàng.

Đây được xem là một trong những chương trình khuyến mãi lớn mà VietBank triển khai trong năm 2018 với mong muốn tri ân khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng VietBank trong suốt thời gian qua.

Kết quả chương trình quay số đã tìm thấy được chủ nhân may mắn của 14 chuyến du lịch nước ngoài, cụ thể: Bốn giải nhất là Chuyến du lịch Tái tạo năng lượng tại Thái Lan dành cho hai người (năm ngày bốn đêm); 10 giải nhì là Chuyến du lịch Tái tạo tinh thần tại Myanmar dành cho một người (bốn ngày ba đêm). Ngoài ra, 18 giải ba là trọn bộ Combo quà tặng (bình nước thủy tinh detox, đèn Led để bàn chống cận/ ba lô chống gù, máy đo huyết áp, máy xay sinh tố đa năng) cũng đã tìm được khách hàng sở hữu. Dự kiến, lần quay số thứ hai với các giải thưởng tương tự sẽ được thực hiện vào ngày 8-12 tới đây.


Chương trình Tiết kiệm ngay - Khỏe mỗi ngày được áp dụng dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm chỉ từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ một tháng trở lên, bắt đầu từ ngày 4-9 đến 17-11. Tham gia chương trình, khách hàng được nhận ngay nhiều quà tặng chăm sóc sức khỏe như: bình nước thủy tinh detox, đèn Led để bàn chống cận, balo học sinh chống gù, máy đo huyết áp, máy xay sinh tố đa năng… Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội trúng giải thưởng du lịch nước ngoài giúp tái tạo lại tinh thần, sức khỏe.

Được biết du lịch vì sức khỏe ngày càng phổ biến hơn và là sự lựa chọn của nhiều người khi cuộc sống hiện đại ngày càng căng thẳng, công việc bận rộn. Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, người Việt đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều hơn trong vài năm trở lại đây và dự báo xu hướng này sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà chính các Tổng cục Du lịch của các nước châu Á như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia… đều có những chương trình quảng bá rộng rãi vẻ đẹp của đất nước họ trong thời gian gần đây. Có người đi để đến hưởng thụ không khí ở những nơi sôi động, khám phá ẩm thực, có những người thích mua sắm nhưng có không ít trong số đó đi để được thấy “khỏe” hơn cả về thể chất, lẫn tâm hồn.

Vì vậy, có thể thấy Vietbank ngày càng tập trung cụ thể hơn vào nhu cầu chi tiết của khách hàng khi triển khai chương trình với các quà tặng, giải thưởng hướng đến chăm sóc sức khỏe, tinh thần của khách hàng một cách thiết thực và gần gũi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm - dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập vào website vietbank.com.vn, hoặc gọi điện tới số hotline 18001122.

TL

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục