Tài khoản số đẹp – Miễn phí chuyển tiền

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Ba, ngày 1/6/2021 - 15:50

(PLO)- Agribank ra mắt “kép”: Tài khoản số đẹp và Miễn phí chuyển tiền cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại của Agribank…

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa ra mắt chương trình “Tài khoản số đẹp và Miễn phí chuyển tiền” với mong muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều tiện ích, thuận tiện, dễ dàng sử dụng cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa nông sản; hỗ trợ trực tiếp khách hàng các kênh thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp; góp phần phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp số tài khoản đẹp của Agribank áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu các số tài khoản đẹp, độc đáo như số Lộc phát, số Thần tài, số theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại... tạo dấu ấn, phong cách riêng, dễ ghi nhớ trong giao dịch, đem lại sự may mắn, tài lộc, phú quý cho khách hàng.


Chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank. Chương trình miễn phí chuyển tiền áp dụng đồng loạt tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 17-05 trên các kênh thanh toán và từ ngày 01-06 trên kênh internet banking.

Cụ thể: miễn phí chuyển tiền trong hệ thống Agribank trên tất cả các kênh thanh toán: tại quầy, ATM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus, Internet Banking. Miễn phí chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank trên các kênh ngân hàng điện tử: ATM, Agribank E-mobile Banking, internet banking đối với khách hàng cá nhân. Giảm phí cực lớn chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank trên các kênh thanh toán CMS và internet banking đối với khách hàng tổ chức.


Như vậy, khi sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp của Agribank, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi vượt trội như: miễn phí chuyển tiền trong nước; Hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của Agribank; Sử dụng, trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng sản phẩm dịch vụ của Agribank như: các dịch vụ ngân hàng điện tử sms banking, Agribank E-mobile banking, internet banking, dịch vụ thẻ, dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ tiền gửi, tiền vay,…

Thông tin chi tiết, qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Agribank nơi mở tài khoản hoặc 2.300 điểm giao dịch gần nhất.

Website: www.agribank.com.vn

MAI ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục