SHB miễn phí hơn 100.000 bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Bảy, ngày 3/7/2021 - 17:30

(PLO)-SHB miễn phí hơn 100.000 test kit nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 Standard Q Ag COVID-19 (Công ty SD Biosensor Hàn Quốc sản xuất) cho khách hàng, đối tác, CBNV và cộng đồng.

Mới đây, SHB đã mua số lượng lớn bộ kit xét nghiệm nhanh COVID -19 để trang bị cho khách hàng, đối tác, CBNV, cộng đồng và là ngân hàng tiên phong triển khai chiến dịch thiết thực này.

Hoạt động này nhằm chung tay cùng cộng đồng, góp phần tăng cường các biện pháp phòng chống dịch chủ động, mang lại không gian giao dịch an toàn cho khách hàng và môi trường làm việc an tâm cho CBNV của SHB trong giai đoạn bệnh dịch.

Bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 có ưu điểm dễ sử dụng, cho kết quả nhanh trong vòng 15-30 phút với độ chính xác cao theo chứng nhận của Viện kiểm định quốc gia Vắc xin và sinh phẩm y tế. Sản phẩm có thể sử dụng ở ngoài phòng xét nghiệm, được WHO khuyến nghị sử dụng và Bộ Y tế cấp phép.

Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó TGĐ ngân hàng SHB trao tặng NHNN 5.000 kit xét nghiệm nhanh COVID-19

Theo đó, SHB sẽ phối hợp với cán bộ y tế có chuyên môn tổ chức các đợt lấy mẫu xét nghiệm cho khách hàng hoặc tặng khách hàng bộ kit test nhanh khi đến giao dịch tại ngân hàng. Đồng thời, SHB liên tục xét nghiệm cho các CBNV nhằm đảm bảo không gian, môi trường làm việc an tâm và giao dịch an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, SHB sẽ tặng bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 cho cộng đồng địa phương, đặc biệt ưu tiên các vùng dịch hoặc vùng có nguy cơ cao để hỗ trợ xác định nhanh chóng nguy cơ.

Đặc thù là ngành thiết yếu, vận hành liên tục nhằm đảm bảo nhu cầu các dịch vụ tài chính ngân hàng, các CBNV SHB và khách hàng thường xuyên có những tiếp xúc gần. Do đó, việc sử dụng bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 thường xuyên và trên diện rộng là một trong những hành động cụ thể của SHB nhằm hỗ trợ kịp thời, tối đa cho công tác sàng lọc, kiểm soát dịch bệnh của toàn xã hội, từ đó chủ động trong mọi diễn biến của COVID-19. Sức khỏe của cộng đồng, khách hàng và người lao động luôn là ưu tiên hàng đầu của SHB nhằm mang lại các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

Đại diện SHB trao tặng 500 kit xét nghiệm nhanh, đồng hành cùng TP Hà Tĩnh phòng, chống dịch

Kể từ khi bùng phát dịch bệnh, SHB luôn là một trong những ngân hàng tiên phong đồng hành cùng cộng đồng trong công tác phòng chống COVID-19, như: ủng hộ Quỹ Vắc xin của Chính phủ 15 tỷ đồng; triển khai các gói tín dụng gần 33.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp; hỗ trợ cho các địa phương và cơ quan tuyến đầu chống dịch với tổng số tiền ủng hộ lên tới gần 50 tỷ đồng.

MAI ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục