SCB triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn

THẾ BẢO
THẾ BẢO
Thứ Hai, ngày 6/5/2019 - 15:44

(PLO)-Khách hàng vay vốn tại SCB sẽ hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: 0% phí trả nợ trước hạn, 0% lãi vay tháng đầu tiên, vay tới 100% nhu cầu và vay mua nhà đất lên đến 25 năm…

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa triển khai chương trình “Vay nhanh ưu đãi - Vững chãi tương lai” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua bất động sản, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe ô tô hoặc tiêu dùng.

Theo đó, từ nay đến ngày 31-12, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại SCB để mua nhà đất, bổ sung vốn kinh doanh, mua ô tô hoặc tiêu dùng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. SCB cam kết sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn để thực hiện những kế hoạch tương lai một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Khách hàng giao dịch tại điểm giao dịch SCB.

Chương trình “Vay nhanh ưu đãi - Vững chãi tương lai” có nhiều ưu đãi hấp dẫn và cạnh tranh, như: 0% phí trả nợ trước hạn; 0% lãi suất vay tháng đầu tiên; thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh trong vòng 8 giờ làm việc. Không chỉ chấp thuận cho vay tới 100% nhu cầu vốn đa dạng của khách hàng, SCB còn triển khai nhiều chính sách đáng chú ý khác, như: thời gian cho vay nhà đất lên đến 25 năm, không phải chứng minh thu nhập đối với các khoản vay không quá 50% giá trị tài sản; vay mua ô tô được sử dụng tài sản đảm bảo là ô tô hình thành từ vốn vay; vay tiêu dùng với phương thức vay và trả nợ linh hoạt…

Phát huy thế mạnh của một trong những ngân hàng Top đầu trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm - Bancassurance, bên cạnh các chính sách áp dụng trên, khách hàng tham gia chương trình còn nhận được ưu đãi đặc biệt, giảm thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm trên mức lãi suất quy định khi khách hàng mua gia tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm. Như vậy, khách hàng không chỉ được cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe mà còn gia tăng lợi ích khi vay vốn, dễ dàng tiếp cận nguồn vốn an toàn để phục vụ các nhu cầu chi tiêu và đầu tư trong cuộc sống.

Ngày nay, việc vay vốn ngân hàng trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu tài chính cho hoạt động tiêu dùng, đầu tư hoặc sản xuất kinh doanh, nhờ sự đa dạng và chính sách hấp dẫn. Với vị thế Top 5 trên thị trường tài chính, hệ thống mạng lưới 239 điểm trên cả nước, cùng với chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, quy trình và hệ thống pháp lý rõ ràng, SCB đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn giao dịch, đặc biệt là những giao dịch có giá trị cao.

SCB đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đại diện nhà băng SCB, bà Trần Thị Minh Thảo – Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính cá nhân chia sẻ: “Thông qua những chính sách ưu đãi nổi bật, SCB mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc hiện thực hóa mục tiêu và các kế hoạch trong tương lai. Với đa dạng phương án vay, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính kinh doanh hay tiêu dùng, khách hàng tại SCB ngày càng có những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cá nhân và cả gia đình”.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn. 

THẾ BẢO

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Mũi tên trúng hai đích của Solskjaer tại MU

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Manchester United phải tăng cường đội hình mới có thể thách thức danh hiệu Premier League với Manchester City mùa giải tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục