SCB tặng 100 giường y tế và 1,3 tỉ đồng chống dịch COVID-19

Tài chính - Ngân hàng

SCB tặng 100 giường y tế và 1,3 tỉ đồng chống dịch COVID-19

(PLO)- Cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã đóng góp gần 1,6 tỉ đồng để mua tặng 100 giường y tế cho các bệnh viện tại các địa phương TP.HCM, Lạng Sơn, Cao Bằng và Quảng Trị.

Bản tin liên quan

Chương trình nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện đang có nhu cầu, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát.

Theo đó, chương trình sẽ trao tặng Sở Y tế tỉnh Quảng Trị 20 giường bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng 20 giường bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn 20 giường bệnh và Sở Y tế TP.HCM 40 giường bệnh.

Ngày 20-3, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch HĐQT đại diện SCB, cũng đã trao tặng 1,3 tỉ đồng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, để hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch COVID-19, SCB đã tích cực triển khai chuỗi hoạt động “SCB chung tay vì sức khỏe cộng đồng”  như: Cấp sổ tiết kiệm online tích hợp mã QR qua email, miễn phí nhiều dịch vụ online, xem xét giảm lãi suất cho các doanh nghiệp gặp khó khăn vì đợt dịch bệnh trong thời gian qua…

KHÁNH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM