SCB: 'Chuyển tiền quốc tế - Rinh về kim cương'

Tài chính - Ngân hàng

SCB: 'Chuyển tiền quốc tế - Rinh về kim cương'

(PLO)- Từ ngày 1-11 đến hết ngày 31-12, SCB chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Chuyển tiền quốc tế - Rinh về kim cương".

Bản tin liên quan

Chương trình dành cho các khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 600 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế trong thời gian khuyến mãi tại tất cả điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc, đều được cấp một mã số dự thưởng (tương ứng với mỗi giao dịch). Chú ý là khách hàng cần phát sinh giao dịch chuyển tiền quốc tế tại SCB với doanh số tối thiểu là 10.000 USD (hoặc các ngoại tệ khác tương đương) để tham gia quay số trúng thưởng.

Giải thưởng gồm một giải Diamond là viên kim cương Round VVS1 6,8 ly trị giá 450 triệu đồng; ba giải Ruby là điện thoại iPhone 11 Pro Max trị giá 40 triệu đồng/điện thoại cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. 

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi và thông tin về các dịch vụ chuyển tiền thanh toán quốc tế của SCB, quý khách hàng liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Đ.PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM