Ra mắt NCB iziMobile phiên bản mới với nhiều ưu đãi

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 15:20

(PLO)- Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, cộng 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online... là những ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch qua NCB iziMobile.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới có tên NCB iziMobile với nhiều tính năng, tiện ích vượt trội cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài những tính năng quen thuộc như quản lý tài khoản; chuyển khoản; tiết kiệm online; thanh toán các loại hóa đơn; mua vé máy bay, xem phim; tra cứu tỉ giá, lãi suất, sản phẩm dịch vụ, ưu đãi..., NCB iziMobile được nâng cấp có giao diện thân thiện, tùy chỉnh tính năng yêu thích, dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành, các tính năng thanh toán tiện lợi, an toàn, chính xác, nhanh chóng, chủ động đã và đang đáp ứng đầy đủ các giao dịch tài chính an toàn, mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 và cộng 0,2% lãi suất tiền gửi tiết kiệm online khi sử dụng NCB iziMobile.

Với NCB iziMobile, khách hàng dễ dàng mở tài khoản online chỉ mất 1 phút để sử dụng được ngay tài khoản và dịch vụ eBanking. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ, thanh toán thẻ, yêu cầu khóa/mở thẻ, đăng ký các dịch vụ thương mại điện tử (Ecom)…

Nhân dịp ra mắt ứng dụng mới, khách hàng sử dụng NCB iziMobile sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7; cộng 0,2% lãi suất tiền gửi kỳ hạn sáu tháng trở lên cho khách hàng gửi tiết kiệm online so với gửi tại quầy. Bên cạnh đó, NCB iziMobile tạo tiện ích tối đa cho khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy online, số tiền gửi lần đầu chỉ từ 1 triệu đồng và không giới hạn cho các lần tiếp theo, không giới hạn số lần gửi góp và lãi suất được hưởng cao hơn tiết kiệm thường, đặc biệt là vô cùng tiện lợi, an toàn và bảo mật khi gửi qua NCB iziMobile.

Khách hàng sử dụng NCB iziMobile sẽ được cộng 0,2% lãi suất tiền gửi kỳ hạn sáu tháng trở lên so với gửi tại quầy.

Việc ra mắt NCB iziMobile cùng các ưu đãi vượt trội thể hiện nỗ lực và cam kết trong việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và khách hàng, hạn chế tiếp xúc với tiền mặt có nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Để sử dụng ứng dụng, khách hàng vui lòng tìm kiếm từ khóa “NCB Izi Mobile” trên App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.ncb-bank.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 6166 để được tư vấn. 

MẪN PHI

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Thiên Kim nghĩ ra cách chơi xấu vu oan cho Thanh Vân

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Quyết không để Thanh Vân có cơ hội tiếp tục thân thiết với Mỹ Ngọc và ở lại trong nhà Đăng Duy, Thiên Kim bắt đầu nghĩ ra cách chơi xấu người mà cô luôn cảm thấy bất an. 

Bất lực với Pogba, MU rao bán với giá không tưởng

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Hợp đồng giữa Paul Pogba và Manchester United chỉ còn thời hạn 12 tháng và CLB này rất muốn ngôi sao người Pháp đặt bút kí vào bản hợp đồng mới trước khi giải Ngoại hạng Anh mùa 2021-2022 khởi tranh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục