Nam Á Bank nhận giải ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh

Tài chính - Ngân hàng

Nam Á Bank nhận giải ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh

(PLO)- Nam Á Bank được vinh danh là “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh” năm 2020 tại Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020.

Bản tin liên quan

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nam Á Bank được nhận giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng này là một trong những hạng mục nổi bật của hệ thống giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020”, được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá độc lập, công tâm bởi đại diện các cơ quan Chính phủ, bộ ngành, hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ thông tin.

Nhiều năm nay, Nam Á Bank liên tục triển khai chương trình Tín dụng xanh với các gói cho vay ưu đãi cho nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường. Đây là nhà băng đầu tiên trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần không vốn nhà nước ký kết hợp tác với Quỹ hợp tác khí hậu toàn cầu GCPF về việc triển khai chương trình “Tín dụng xanh” tại Việt Nam.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Giải thưởng là nguồn động lực để Nam Á Bank tiếp tục nghiên cứu, đầu tư và xây dựng các sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng tối ưu các nhu cầu về nguồn vốn Tín dụng xanh của khách hàng, từ đó giúp Nam Á Bank có những bước phát triển vững chắc, toàn diện trên thị trường”.

NAM BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM